Thứ Tư, ngày 15/08/2018 06:47 AM (GMT+7)

26.5, Quốc hội xem xét tư cách của đại biểu Hoàng Yến

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã nêu những nội dung quan trọng được cử tri cả nước quan tâm, trong đó có việc xem xét tư cách đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của bà Đặng Thị Hoàng Yến.

   

Tại phiên họp trù bị thông qua chương trình Kỳ họp thứ 3 Quốc hội (QH) khóa XIII ngay trước phiên khai mạc sáng 21.5, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã nêu những nội dung quan trọng được cử tri cả nước quan tâm, trong đó có việc xem xét tư cách đại biểu Quốc hội (ĐBQH) của bà Đặng Thị Hoàng Yến.

Theo chương trình dự kiến, ngày 26.5 tới đây, Quốc hội sẽ xem xét vấn đề nhân sự. Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng khẳng định: “Vì đây là vấn đề hệ trọng nên Quốc hội sẽ phải xem xét, làm việc nghiêm túc, khách quan và thận trọng để đưa ra quyết định chính xác”.

Trong phiên khai mạc kỳ họp, ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến vắng mặt. Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Long An Nguyễn Minh Lâm cho biết: “Bà Yến đã có đơn xin phép nghỉ những ngày đầu của kỳ họp này vì lý do sức khỏe”. Tuy nhiên, theo ông Lâm, có thể ĐB Hoàng Yến sẽ có mặt trong phiên họp xem xét tư cách ĐBQH của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tôi làm nghề thu mua đồng nát, thường xuyên đến nhà "bác sĩ Th" để...
Đại diện Sở Y tế tỉnh Phú Thọ cho biết, trong 42 người có HIV ở xã...
Theo đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng,...