Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:59 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/07/2016 07:17 AM (GMT+7)

3 chị em họ chết đuối thương tâm dưới đập nước

Thấy 3 bạn nữ bị hụt xuống vùng nước sâu và đuối nước, nam sinh hốt hoảng chạy về kêu cứu. Tuy nhiên, phải gần 2 tiếng sau người dân mới tìm thấy thi thể 3 nữ sinh là chị em họ.

   

Ông Nguyễn Hữu Đại – Chủ tịch UBND xã Tiến Thành (Yên Thành, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước tập thể làm 3 nữ sinh là chị em họ tử vong.

 3 chi em ho chet duoi thuong tam duoi dap nuoc hinh anh 1

Cả trăm người được huy động để tìm, cứu các nạn nhân nhưng không kịp.

Vào khoảng 16h30 ngày 11.7, hai chị em ruột Trương Thị Mai (SN 2003, học sinh lớp 8) và Trương Thị Thương (SN 2005, học sinh lớp 5) cùng người chị họ Nguyễn Thị Loan (SN 2004, học sinh lớp 7, cùng trú tại xã Tiến Thành) và 1 bạn nam trong xóm ra đập Choạc (xóm Yên Viên, xã Tiến Thành) tắm và tập bơi. Được một lát thì Mai, Thương và Loan di chuyển vào khu vực nước sâu và bị đuối nước.

Thấy ba bạn nữ bị đuối nước, một học sinh nam hốt hoảng chạy đi tìm người giúp đỡ. Nhận thông tin, chính quyền địa phương cùng với người thân gia đình đã huy động gần 100 người để tìm kiếm 3 nữ sinh. Tuy nhiên, đến khoảng 18h30, thi thể Mai, Loan và Thương mới lần lượt được tìm thấy.

 3 chi em ho chet duoi thuong tam duoi dap nuoc hinh anh 2

Huyện Yên Thành đã tổ chức cắm biển cảnh báo tại nhiều khu vực hồ, đập nhưng nhiều vụ đuối nước thương tâm vẫn xảy ra.

Thi thể các em được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. Các đoàn thể xã Tiến Thành đã đến thăm, chia buồn và động viên gia đình các em.

Theo Hoàng Lam - Nguyễn Duy (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...