Thứ Hai, ngày 21/05/2018 04:55 AM (GMT+7)

3 HS chết đuối thương tâm trong lúc nhặt hạt bơ kiếm tiền mua sách

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 17:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi nhặt hạt bơ để về bán mua sách vở, 3 học sinh đã rủ nhau xuống hồ nghịch nước. Không may, cả ba bị trượt chân xuống hồ cùng bị chết đuối.

   

 3 hs chet duoi thuong tam trong luc nhat hat bo kiem tien mua sach hinh anh 1Ảnh minh họa

Chiều 14.8, ông Trần Thái Thạnh- Chủ tịch UBND xã Ea Tol, huyện Krông Năng (Đắk Lắk), cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước hết sức đau lòng. 3 học sinh (cùng ở thôn Tân Xuân, trong đó 2 em là chị em ruột) đã cùng tử vong trong một tai nạn đuối nước.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, chiều 13.8, Trần Thị Nguyên (10 tuổi) và em ruột Trần Đình Chiến (8 tuổi) rủ em Lê Thị Trúc (13 tuổi) cùng một em nhỏ nữa đi nhặt hạt bơ về bán. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, cả nhóm đã rủ nhau xuống hồ gần rẫy cà phê để nghịch nước. Không may 3 em Nguyên, Chiến và Trúc đã bị trượt chân rơi xuống hồ. Thấy vậy em nhỏ đi cùng đã vội vã chạy tìm người giúp đỡ nhưng khi mọi người đến thì các em đã tử vong.

Theo ông Thạnh, sắp đến năm học mà gia đình khó khăn nên các em đã đi nhặt hạt bơ về bán kiếm tiền mua sách vở. Khi biết vụ việc đau lòng này, UBND xã đã quyên góp để hỗ trợ cho các gia đình lo mai táng cho các em.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...