Thứ Tư, ngày 23/05/2018 20:57 PM (GMT+7)

3 khách ngoại tử nạn ở Đà Lạt: Do va vào đá chứ không ngạt nước

authorLê Kiên Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ ban đầu xác định các nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não vì va đập vào đá, loại trừ khả năng bị ngạt nước.

   

Liên quan tới vụ việc 3 khách ngoại tử nạn ở Khu du lịch thác Datanla (Đà Lạt) như Dân Việt đã thông tin, ngày 27.2, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua khám nghiệm tử thi sơ bộ ban đầu xác định: anh Chistian T. S. bị vết thương sâu ở trán phải, rách da; chị Beth G. A. bị rách da đầu bên trái, bầm tím quanh mắt trái; chị Isoben M. bị bầm tím 2 mắt, xây xát toàn bộ mặt, gãy chân phải và tay phải. Trên cơ sở khám nghiệm sơ bộ, cơ quan pháp y nhận định các nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não do va đập vào đá, loại trừ khả năng bị ngạt nước.

 3 khach ngoai tu nan o da lat: do va vao da chu khong ngat nuoc hinh anh 1

Lãnh sự quán Anh đã có chuyến thị sát khu vực thác số 4 trong cụm thác thuộc Khu du lịch Datanla

Trưa 27.2, thi thể ba du khách đã được đưa về TP.HCM và lưu tại Viện pháp y để chờ gia đình nạn nhân sang tiếp nhận. Các cơ quan, ban ngành liên quan trong tỉnh cũng đang tích cực điều tra sự cố đáng tiếc này.

Cũng trong ngày 27.2, đoàn cán bộ Lãnh sự quán Anh đã có chuyến thị sát khu vực thác số 4 trong cụm thác thuộc Khu du lịch Datanla, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) để tham gia điều tra vụ 3 du khách người Anh bị nạn vào ngày 26.2.

Công an tỉnh Lâm Đồng cũng cho biết thêm, đã cho phép gia đình bảo lãnh hướng dẫn viên Đặng Văn Sỹ (sinh năm 1990,) và anh Phạm Hữu Hoài Nguyên (sinh năm 1985, giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Đam Mê - đơn vị tổ chức tour cho 3 du khách người Anh bị tử nạn) được tại ngoại. Đến ngày 29.2, cơ quan điều tra tiếp tục làm việc với hai người này cũng như một số nhân chứng để làm rõ vụ tai nạn để phục vụ điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...