Thứ Ba, ngày 21/08/2018 07:44 AM (GMT+7)

"Hiệp sĩ" đuổi cướp, tang vật mất giữa đường

author Thứ Bảy, ngày 20/08/2011 18:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Truy đuổi ròng rã qua nhiều tuyến đường ở TPHCM, nhóm "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Minh Tiến đã bắt gọn hai tên cướp trong một cao ốc. Tuy nhiên, chiếc điện thoại di động của nạn nhân đã bị người đi đường nhặt mất.

   

Hơn 11 giờ trưa 20.8, nhóm “hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Văn Minh Tiến, Lâm Hiếu Long, Trần Duy Khánh và Nguyễn Văn Bình đã phát hiện trên đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TPHCM có hai đối tượng khả nghi.

Đến đường Hoàng Văn Thụ, thấy một học sinh đang gọi điện thoại, hai thanh niên đã giật điện thoại rồi phóng xe bỏ chạy. Ngay lập tức, nhóm 'hiệp sĩ" tăng tốc đuổi theo.

 
Hai tên cướp bị nhóm "hiệp sĩ" bắt trưa 20.8

Trên đường chạy trốn, hai tên cướp đã phóng xe ngược chiều đường Hoàng Văn Thụ và chạy vòng quanh công viên Hoàng Văn Thụ đến hai vòng. Nhiều người đi đường cũng tham gia truy đuổi cướp cùng nhóm “hiệp sĩ”. Đến đường Trường Sơn, hai tên cướp tiếp tục phóng xe ngược chiều và cố tình lạng lách làm nhiều người đi xe máy bị ngã xuống đường. Hai tên cướp còn dùng chân đạp ngã ba người dân tham gia bắt cướp.

Qua nhiều tuyến đường, đến ngã tư Nguyễn Văn Trỗi - Huỳnh Văn Bánh, “hiệp sĩ” Minh Tiến đạp ngã xe hai tên cướp khiến chúng quăng xe và chiếc ĐTDĐ để chạy bộ vào tầng hầm của một cao ốc gần đó.

Hai tên cướp bị bắt khi đang trốn dưới gầm cầu thang và bị các "hiệp sĩ" đưa về cơ quan công an cùng chiếc xe máy gây án. Tuy nhiên, chiếc ĐTDĐ của nạn nhân đã bị người đi đường nhặt mất.

Tại công an phường 4, quận Tân Bình, hai đối tượng khai tên Nguyễn Văn Hùng (20 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận và Lương Ngọc Quế Anh (18 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Cả hai vừa được thả ra từ trường giáo dưỡng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20.8, theo nguồn tin của Dân Việt, Đại tá Bùi Văn Thành, người...
Lãnh đạo phường nơi có sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ cho...
Mới đang hoàn thiện nhưng bề mặt các tấm gỗ lim lát tại đường đi bộ...