Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 16:42 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 05/12/2013 11:00 AM (GMT+7)

"Khởi nghiệp và cơ cấu lao động theo giới tính trong chuỗi giá trị ngành sữa"

Đó là chủ đề của khóa huấn luyện dành cho các nước đang phát triển ở Châu Á được tổ chức từ ngày 2.12 đến hết ngày 13.12 tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM.

   
Đây là chương trình huấn luyện do Trung tâm Huấn luyện thực hành (PTC+) - Hà Lan - phối hợp với Khoa Công nghệ thực phẩm (ĐH Nông Lâm TP.HCM) thực hiện dưới sự tài trợ của Chương trình Hợp tác Hà Lan (NFP).

Mục tiêu của khóa huấn luyện nhằm giúp học viên có thể tự thiết kế kế hoạch kinh doanh bao gồm phân tích thị trường và chiến lược marketing cho các dạng khởi nghiệp khác nhau trong chuỗi giá trị ngành sữa, đặc biệt là cho các nhà sản xuất và phân phối nhỏ. Đặc biệt, giúp học viên nhận biết được các ảnh hưởng tiêu cực của ngành chăn nuôi lên sự biến đổi khí hậu. Các biện pháp khả thi nhằm giảm các ảnh hưởng này…

Khóa huấn luyện có sự tham gia của 20 khách mời quốc tế là các chuyên gia và học viên đến từ các trường đại học, trung tâm huấn luyện, viện nghiên cứu và doanh nghiệp của Hà Lan, Ấn Độ, Sri Lanka, Philippines, Nepal, Bhutan, Pakistan, Afghanistan và 12 đại biểu trong nước đến từ các khoa và viện nghiên cứu của ĐH Nông Lâm TP.HCM và các doanh nghiệp sản xuất chế biến sữa khu vực Đông Nam Bộ.

Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Quảng Ngãi mong muốn hạn chế bớt đi các trường hợp "con ông cháu cha"...
100% đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng đồng ý bãi nhiệm chức danh Chủ tịch...
Vụ việc bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành đang...