Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:26 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 19:05 PM (GMT+7)

"Kiều nữ nghi hiếp dâm hàng loạt" bán nhà lấy tiền chữa bệnh

Khi bố mẹ chị N (nhân vật chính trong nghi án "cưỡng dâm nhiều tài xế taxi tại Hải Dương") đang rất hoang mang trước những tin đồn về con gái thì có 2 người đến thương thảo về việc mua lại nhà đất của gia đình.

   
Theo ông C (bố đẻ chị N), sau khi thông tin con gái mình cưỡng dâm nhiều tài xế taxi được lan truyền, gia đình ông rơi vào cảnh ăn không ngon, ngủ không yên. Đặc biệt, ông C lo lắng chị N. hiện đang phải điều trị bệnh tâm thần nên dễ căng thẳng đầu óc sinh nghĩ quẩn, không kiểm soát được hành vi sẽ làm chuyện dại dột.

Chị N dính nghi án cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi.

“Gia đình chúng tôi đang trong cảnh “nước sôi lửa bỏng” sau tin đồn thất thiệt, con gái thì ở xa không biết có còn giữ được bình tĩnh, tỉnh táo để tìm ra sự thật này không nữa. Cái N ở bên kia cũng liên tục gọi điện về động viên bố mẹ và nói với chúng tôi sẽ đi đến cùng sự việc này để xem người tung tin không có căn cứ này nhằm mục đích gì?” - ông C cho hay.

Cũng theo vợ chồng ông bà C, mấy năm gần đây, gia đình cũng khá mệt mỏi vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con gái. Gia đình ông đã đi khắp nơi để trị bệnh cho chị N, rồi bản thân ông bị bệnh tuổi già cũng phải vào TP.HCM để chữa bệnh vừa mới về Hải Dương.

Bà L. (mẹ chị N.) chia sẻ với PV
Bà L (mẹ chị N) chia sẻ với PV.

“Do không có tiền lo thuốc men, tiền khám chữa bệnh, của cải trong nhà đã cạn nên con N đã mang rất nhiều đồ đạc của chúng tôi đi cầm cố để mua vé máy bay sang Mỹ, rồi về Việt Nam chữa bệnh giờ coi như mất. Tiền bạc không còn nữa lại đang lúc cần tiền để mua thuốc, chữa bệnh, mua vé máy bay nên N đã bán toàn bộ đất, nhà 3 tầng hơn 500m2 cho một người quen với giá rẻ mạt mà không được sự đồng ý của chúng tôi.

Giờ đột nhiên lại xảy ra chuyện liên quan đến tin đồn thất thiệt về con N quan hệ này nọ với mấy người lái xe taxi càng khiến gia đình chúng tôi hoang mang, mất ăn, mất ngủ. Chúng tôi khẳng định không có chuyện đó, con N làm gì có tiền để cho lái xe được trong khi phải cầm đồ đạc, rồi bán cả nhà đi” - bà L (mẹ đẻ chị N) cho biết.

Theo bà L, giữa năm 2012, chị N đã viết giấy tặng khu đất và căn nhà tại ngõ 286 đường Điện Biên Phủ cho vợ chồng bà. Nhưng trong lần về nước hồi tháng 11.2013, nhân lúc vợ chồng ông bà vào TP.HCM chữa bệnh, N đã bán cả đất và nhà cho người ta rẻ hơn giá thị trường. Vì thế, giữa tháng 12.2013, vợ chồng ông bà biết chuyện đã gửi đơn khiếu nại về việc này đến các cơ quan chức năng.

“Trong khi gia đình chúng tôi đang lo giải quyết dứt điểm vấn đề này thì sáng hôm qua (29.12), hai vợ chồng người mua bán ngôi nhà của con N từng ở (ngôi nhà ở ngõ 286, khu 19, phường B.H, TP.Hải Dương) mà không được sự đồng ý chúng tôi đã đến nhà để thương thảo về chuyện tiền nong.

Họ đến đề nghị chi thêm tiền để chúng tôi rút đơn kiện nên tôi có nói hiện giờ đang rất mệt mỏi, gia đình cũng không còn tâm trí để giải quyết chuyện này nữa. Còn tôi không thanh minh về chuyện không có thật của con N nữa vì thanh minh là sự thú tội. Sự thật vẫn mãi là sự thật, ai sai thì người đó chịu” - ông C nói.

Ông C - bố chị N trần tình với PV.

“Hai chuyện (việc chị N bị tung tin thất thiệt cưỡng dâm tài xế taxi và việc vợ chồng người quen đến thương thảo tiền mua nhà - PV) này có thể không liên quan gì, nhưng là người địa phương không lạ gì nhau mà lại đến nhà chúng tôi đúng lúc “nước sôi lửa bỏng” để nói chuyện mua bán nhà với con N thì có nên không?” - ông C chia sẻ trong mệt mỏi.
Theo Trí Thức Trẻ/Soha (Theo Trí Thức Trẻ/Soha)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...