Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:29 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 11:46 AM (GMT+7)

"Mây mưa" nồng nhiệt với người lạ vì tưởng chồng

Chỉ đến sau khi cuộc "mây mưa" nồng nhiệt kết thúc, đối phương đứng dậy rời khỏi, nhìn đồng hồ mới có 1h20, lúc này chồng chị vẫn chưa tan ca, chị mới bừng tỉnh và đuổi theo người đàn ông kia.

   
Một phụ nữ người Tứ Xuyên, Trung Quốc theo chồng đến Vũ Tiến làm thuê bị chính người hàng xóm giả vờ là chồng chị mò vào cưỡng hiếp.

Tối 26.9, chồng người phụ nữ này phải làm việc ca đêm tại xưởng nên chị ở nhà một mình. Đến khoảng 11h30, chị tắt đèn đi ngủ và mở cửa sổ cho phòng thoáng mát vì thời tiết khá nóng nực.

Ảnh minh họa

Khoảng 1h đêm, trong cơn mơ màng, chị cảm nhận thấy có người leo lên giường, cho đó là chồng về nên chị không để ý. Chỉ đến sau khi cuộc "mây mưa" nồng nhiệt kết thúc, đối phương đứng dậy rời khỏi, nhìn đồng hồ mới có 1h20, lúc này chồng chị vẫn chưa tan ca, chị mới bừng tỉnh và đuổi theo người đàn ông kia.

Người đàn bà chết lặng khi nhìn thấy người hàng xóm họ Vương đang đứng ngoài cửa. Sau đó, chị đã đến báo cảnh sát trong tâm trạng hoang mang và đau khổ.

Theo lời khai của người đàn ông họ Vương thì vào đêm đó, anh ta nghe thấy trong phòng vệ sinh có tiếng người tắm, sự tò mò và phấn khích đã khiến anh ta nổi dã tâm muốn nhìn trộm. Anh ta tiến lại gần nhà vệ sinh và thấy chị hàng xóm nhà bên đang tắm.

Sau đó, những hình ảnh ấy cứ ám ảnh, bủa vây lấy đầu óc anh ta, cuối cùng anh ta đã quyết định nhảy qua cửa sổ đột nhập vào nhà chị. Phát hiện thấy chị có vẻ coi mình là chồng và không hề có bất kỳ phản kháng gì, anh ta liền giở trò đồi bại. Người đàn ông họ Vương này đã bị Viện kiểm sát Vũ Tiến bắt giữ về hành vi cưỡng hiếp của mình.
Theo Xzone (Theo Xzone)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...