Thứ Tư, ngày 12/12/2018 13:08 PM (GMT+7)

"Mỗi gia đình người tử nạn được hỗ trợ 11 triệu đồng"

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - "Mỗi gia đình người tử nạn được hỗ trợ 11 triệu đồng, người bị thương được 5,5 triệu đồng”, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGTQG Thân Văn Thanh thông tin về vụ tai nạn kinh hoàng tại cầu Sêrêpôk.

   

Ngay sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào đêm 17.5 tại Đắk Lắk làm 35 người chết và 23 người bị thương, ngày 18.5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG), đã chỉ đạo đại diện Ủy ban lập tức vào ngay hiện trường ngay trong ngày để cùng địa phương giải quyết sự việc.

 "moi gia dinh nguoi tu nan duoc ho tro 11 trieu dong" hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 35 người chết

Chiều 18.5, trao đổi với PV Dân Việt, Chánh Văn phòng Ủy ban ATGTQG Thân Văn Thanh, đồng thời là người đang trực tiếp có mặt tại hiện trường, cho biết, ông đang trên đường tới bệnh viện để thăm các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

“Đây là vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng với hậu quả lớn. Tỉnh Đắk Lăk đã xử lý nhanh gọn hậu quả của nó, mọi việc đã gần như hoàn tất trước 6h sáng nay (18.5).

Tất cả thân nhân người tử nạn đã đến nhận người thân của mình và đưa về nhà làm thủ tục mai táng. Tỉnh tổ chức 3 đoàn đến từng nhà các nạn nhân để chia buồn, thăm hỏi và hỗ trợ. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ để giúp cho gia đình các nạn nhân vụ tai nạn.

Mức hỗ trợ cụ thể là: Mỗi gia đình người tử nạn được hỗ trợ 11 triệu đồng, người bị thương được 5,5 triệu đồng”.

Ngoài ra, Chánh Văn phòng Uỷ ban ATGTQG cũng cho biết, Bộ GTVT, ngành đường bộ Việt Nam cũng đã có mặt tại hiện trường, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình những người tử nạn và các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.

Về việc xác định nguyên nhân tai nạn, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...