Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 02:50 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/01/2014 17:13 PM (GMT+7)

"Nàng Quách Tương" Dương Mịch thừa nhận đang mang bầu

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã xác nhận với báo giới và người hâm mộ rằng, cô thực sự đang mang bầu và cái thai đã được 3 tháng.

   
Sau nhiều lần chối cãi, cuối cùng nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ Dương Mịch và chồng mới cưới, nam diễn viên Lưu Khải Uy cũng thú nhận, họ sắp lên chức bố mẹ. Cái thai trong bụng Dương Mịch đã được 3 tháng.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo làm đám cưới vào cuối năm ngoái sau 2 năm hò hẹn. Đây được xem là một tin bất ngờ với người hâm mộ cặp đôi này bởi lẽ Dương Mịch còn khá trẻ và sự nghiệp của cô đang trên đà phát triển. Đám cưới ấm áp và hoành tráng của hai người diễn ra tại Bali, Indonesia vào đầu tháng 1 này.

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 1
Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong đám cưới diễn ra ngày 8.1 vừa rồi.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã xác nhận với báo giới và người hâm mộ rằng, cô thực sự đang mang bầu và cái thai đã được 3 tháng. Thông tin này được chính Dương Mịch thông báo trên trang cá nhân ngày hôm qua 19.1. Theo kế hoạch, cặp đôi này sẽ đón thành viên mới vào tháng 7 tới.

Sau khi vợ thừa nhận đang mang bầu, nam diễn viên Lưu Khải Uy cũng lên tiếng bày tỏ cảm xúc. Anh cho biết, đây là một thông tin bí mật khiến hai vợ chồng anh vừa hồi hộp vừa xúc động. “Những ngày tôi phải cố gắng kìm nén và che giấu cảm xúc của mình cuối cũng đã qua. Giờ đây tôi có thể chính thức thông báo rằng, Dương Mịch và tôi sẽ lên chức bố mẹ”, Lưu Khải Uy viết.

Nam diễn viên sắp làm cha cho biết, anh phải giữ kín “tin vui” vì tôn trọng bố mẹ hai bên gia đình. Bố mẹ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sợ rằng, việc thông báo sớm chuyện “bầu bí” của nữ diễn viên xinh đẹp sẽ không tốt cho hai mẹ con. “Em bé rất khỏe. Cảm ơn bà Lưu vì đã mang đến cho anh một cuộc sống hoàn hảo như thế! Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn mọi người. Tôi rất hạnh phúc”, Lưu Khải Uy nói.

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 2
Dương Mịch hiện đang mang bầu 3 tháng và sẽ sinh con vào tháng 7 tới.

Nữ diễn viên Dương Mịch cũng đáp lại tình cảm của chồng khi viết: “Tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bạn bè vì đã ủng hộ và thấu hiểu. Cảm ơn tất cả mọi người”. Cô hiện tại cũng từ chối các sự kiện của làng giải trí để giữ gìn sức khỏe và chăm chút bản thân.

Sau khi cặp vợ chồng trẻ thông báo chuyện làm đám cưới vào tháng 11 năm ngoái, Dương Mịch liên tục dính tin đồn “bầu bí” và phải tổ chức lễ cưới “chạy bụng”. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ luôn giữ im lặng trước thông tin này. Vào ngày trọng đại hôm 8.1, Dương Mịch cũng cố gắng “giấu bụng” trong chiếc váy cưới màu trắng.

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 3

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 4

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 5Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy
 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 6

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 7

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 8"Bà bầu" Dương Mịch trông vô cùng hạnh phúc
 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 9

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 10

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 11Cặp đôi gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân
 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 12

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 13

 "nang quach tuong" duong mich thua nhan dang mang bau hinh anh 14Các fan đã chúc phúc Dương Mịch và Lưu Khải Uy
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...