Thứ Ba, ngày 16/01/2018 19:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 18:42 PM (GMT+7)

"Nữ quái" vờ quen biết nhiều lãnh đạo Đà Nẵng để lừa đảo

Sự kiện: Nhan sắc Việt

Dù không quen biết ai, Lam vẫn giới thiệu mình quen với nhiều lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng có khả năng xin chuyển đổi chung cư và xin việc cho người khác nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

   
Ngày 12.1, TAND quận Hải Châu mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt đối với Huỳnh Đắc Lam (SN 1977, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng) 9 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đối tượng trước vành móng ngựa
Huỳnh Đắc Lam trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, do muốn có tiền tiêu xài cá nhân, Lam đã giới thiệu với nhiều người rằng mình có mối quan hệ với nhiều lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Cty quản lý nhà chung cư và Sở Giáo dục - Đào tạo có khả năng xin hoặc đổi chung cư và xin việc cho người khác.

Vào tháng 3.2013, Lam làm quen với chị T.T.N (trú quận Hải Châu), Lam giới thiệu với chị N là mình quen với nhiều lãnh đạo có thể xin chung cư giúp. Chị N nhờ Lam giúp, Lam đã lừa tiền của chị N 2 lần, tổng cộng 25 triệu đồng. Tiếp sau đó, Lam đã lừa bà H (trú quận Hải Châu) xin chung cư, rồi làm giấy tờ giả có dấu đỏ của UBND thành phố Đà Nẵng cấp một căn hộ chung cư cho bà H, đến nhà bà H bảo bà ký vào và chiếm đoạt 26 triệu đồng.

Cũng với hình thức trên, từ tháng 3 đến tháng 6.3013, Lâm đã lừa 8 người, chiếm đoạt gần 300 triệu đồng, tiêu xài cá nhân. Sau khi nhận tiền, Lâm thay đổi số điện thoại, chuyển chỗ trọ nhằm bỏ trốn, cho đến khi sa lưới.
Theo Kim Oanh (Kim Oanh)
Xem bình luận
hoa hau ngọc hân , mai phương, HH thùy dung không đáng được hưởng ngôi vị này ho vừa kém nhan sắc...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...