Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 11:56 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/12/2013 08:36 AM (GMT+7)

"Ông già Noel" và nữ phụ tá say xỉn phá nát cả bức tường

Một người đóng giả "Ông già Noel" và nữ phụ tá đã bị cảnh sát xử phạt sau khi uống rượu say và lái xe trượt tuyết đâm nát một bức tường gạch ở một thị trấn ở Ba Lan.

   
Do uống rượu say, một diễn viên đóng ông già Noel 51 tuổi và người nữ phụ tá 31 tuổi của ông không kiểm soát được con ngựa, khiến chiếc xe trượt tuyết mất lái và đâm vào giữa một khu chợ đông đúc ở Ustrzykach Dolnych (Ba Lan).

 "ong gia noel" va nu phu ta say xin pha nat ca buc tuong hinh anh 1

 "ong gia noel" va nu phu ta say xin pha nat ca buc tuong hinh anh 2

Được biết, nhằm thu hút sự chú ý, cặp đôi trên đã cố ý đóng giả ông già Noel để diễu phố bằng xe trượt tuyết. Họ hát những bài hát mừng Giáng sinh và vẫy tay với người qua đường. Tuy nhiên vì quá say xỉn, "ông già Noel" đã không kiểm soát được con ngựa.

Zdzislaw Molodynski – người chứng kiến vụ việc trên cho biết: “Họ rõ ràng là đã quá say xỉn và không làm chủ được hành vi của mình nữa. Có lẽ họ vừa rời khỏi một quán bar hay quán rượu đêm nào đó”.

 "ong gia noel" va nu phu ta say xin pha nat ca buc tuong hinh anh 3

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cặp đôi trên đã được đưa tới bệnh viện địa phương để điều trị. Phát ngôn viên cảnh sát Dorota Glazowska cho biết: "Cặp đôi này sẽ bị xử phạt vì họ đã say rượu khi điều khiển xe trên đường".

Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đã phải tha thiết...