Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 02:01 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 14:17 PM (GMT+7)

38 thí sinh đoạt giải cấp khu vực ĐBSCL cuộc thi văn hay - chữ tốt

Sáng 1.12, tại Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Ban Tổ chức cuộc thi “Prudential – Văn hay chữ tốt” lần thứ 10 khu vực ĐBSCL tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cho 38 thí sinh đoạt giải cấp khu vực ĐBSCL với tổng giải thưởng 66 triệu đồng.

   
Giải nhất khối 6 – 7 và khối 8 – 9 thuộc về em Nguyễn Âu Đoan Trang và Trần Mỹ Tiên của Trường THCS Lê Ngọc Hân (Tiền Giang).

Kỳ thi năm nay, khu vực ĐBSCL có khoảng 300.000 thí sinh tham dự từ vòng thi cấp trường đến cấp tỉnh, thành diễn ra từ tháng 9 đến 11.2013.

Ông Jack Howell – Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Prudence Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuộc thi đã trở thành một sự kiện giáo dục thường niên, thu hút sự tham gia của các em học sinh cùng sự quan tâm của thầy cô giáo và quý phụ huynh. Hy vọng nỗ lực của các đơn vị tổ chức có thể góp phần giúp xã hội có được những học sinh ưu tú, có khả năng hội nhập với môi trường toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc và trân trọng tiếng mẹ đẻ”.

Nhân dịp này, nhà tài trợ Prudential dành 50 suất học bổng “Pru hiếu học” cho học sinh nghèo hiếu học của tỉnh Tiền Giang, trị giá 1 triệu đồng/suất.Theo Đức Khánh (Đức Khánh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Đó là câu hỏi dư luận đang đặt ra với Bộ Giáo dục- Đào tạo (GDĐT),...