Thứ Năm, ngày 25/04/2019 03:51 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/03/2019 10:39 AM (GMT+7)

4 chiến sĩ vật lộn với sóng lớn cứu du khách đuối nước ở Nhật Lệ

Các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trong lúc tắm ở bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình).

   

Trước đó, vào chiều tối ngày 20.3, tại khu vực bãi tắm thuộc bãi biển Nhật Lệ xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Toàn (du khách người Hà Nội) và vợ của mình.

Lúc này, anh Toàn và vợ  đang vui chơi, tắm dưới biển thì bị các đợt sóng lớn đánh vào, hai nạn nhân không biết bơi bị sóng cuốn ra xa, hỏng chân nên đã bị đuối nước.

 4 chien si vat lon voi song lon cuu du khach duoi nuoc o nhat le hinh anh 1

Các cán bộ chiến sĩ kịp thời cứu sống vợ chồng anh Toàn.

Cùng lúc này, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình gồm: Thượng úy Hoàng Minh Tuấn, Trung úy Dương Thành Luân, Thượng úy Võ Hồng Phong, Trung úy Châu Hải Long đang tham gia chương trình "Ngày Đoàn viên" do tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức trên bãi biển nghe tiếng nhiều du khách kêu cứu.

Không phút chần chừ, cả bốn cán bộ chiến sĩ trên đã nhanh chóng lao xuống biển. Sau một hồi vật lộn giữa những đợt sóng lớn, bốn cán bộ chiến sĩ đã đưa hai du khách bị nạn vào bờ an toàn trong tiếng hò reo của đông đảo du khách, người dân chứng kiến.

Trước tinh thần dũng cảm của các cán bộ chiến sĩ, ban tổ chức chương trình "Ngày Đoàn Viên" đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng.

Bãi biển Nhật Lệ là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quảng Bình. Mỗi ngày bãi biển này thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham quan, tắm biển.

Theo Hoàng Nam - Anh Quốc (Tiền Phong)
Xem bình luận
Quần áo, mũ mão, giầy tất đàng hoàng mà đầu tóc khô nguyên mà bảo vật lộn với sóng biển cứu nạn...
Bình luận có 0 phản hồi
chắc bác này bị sóng cuốn ra xa đây mà
Bình luận có 0 phản hồi
May quá
Bình luận có 0 phản hồi
cảm ơn các chiến sĩ, cứu một mạng người bằng xây 7 tòa tháp
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị...
Nam thanh niên ở Thừa Thiên - Huế tử vong do tự ngã xe khi điều...
Diễn biến mới nhất về vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất...