Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:35 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 13:24 PM (GMT+7)

5 khách hàng của thẩm mỹ Cát Tường phải vào cấp cứu ở Viện Quân y 108

Ngày 25.10, 5 bệnh nhân từng phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Cát Tường của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã phải cấp cứu tại Viện Quân y 108 Hà Nội.

   

Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ, nguyên Chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình và hàm mặt, cho hay đã nhận khám cho 5 bệnh nhân của bácsĩ Tường, 2 người trong số này có một nâng mũi, một hút mỡ đùi và có biến chứng.

"Những bệnh nhân của bácsĩ Tường có thể có hoặc không có biến chứng nhưng cần tư vấn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra lại hoặc tư vấn", bác sĩ Thọ cho biết.

Bác sĩ Tường luôn sợ hãi sau khi thực hiện hành vi phạm tội.

Trong khi đó, Công an Hà Nội vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) để tìm ra manh mối vớt thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong quá trình lấy lời khai, Tường đã xác nhận, trước khi đến nâng ngực tại trung tâm của mình, chị Huyền từng đến một trung tâm thẩm mỹ khác ở Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) nhưng do không yên tâm về chất lượng nên chị Huyền đã tìm đến trung tâm của Tường ở 45 Giải Phóng (Hà Nội).

Sau khi nghe tư vấn với những lời khẳng định về chất lượng và giới thiệu là bác sĩ đang công tác ở Khoa Ngoại - Bệnh viện Bạch Mai, chị Huyền đã tin tưởng vào Tường.

Lý giải cho hành động không đưa chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu, Tường nói: "Sau khi làm xong mọi việc, lúc nào tôi cũng trong tâm trạng lo lắng, sợ hãi. Quả thực, khi chị Huyền bị tai biến trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ do tôi đảm nhiệm, tôi đã vô cùng sốc. Lúc đó, tôi không nghĩ được gì, làm mọi việc hòng che giấu tội lỗi. Giá như khi đó, tôi bình tĩnh được, làm chủ được tình huống, đưa chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu thì... có lẽ mọi chuyện đã tốt hơn".

Hiện thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy, mặc dù đã kết hợp cùng với gia đình huy động tối đa các biện pháp để rà soát 200 km quanh khu vực Nguyễn Mạnh Tường phi tang.

Trong quá trình kiểm tra tài sản của chị Huyền sau khi bị phi tang, gia đình đã phát hiện một trong hai chiếc điện thoại mà chị Huyền thường dùng đã bị mất. Nhiều khả năng, trong chiếc điện thoại này có chứa những thông tin quan trọng.

Theo cơ quan điều tra, trong vụ việc này Đào Quang Khánh (17 tuổi, là nhân viên bảo vệ của Thẩm mỹ viện Cát Tường) đã hỗ trợ đắc lực trong việc giúp Tường phi tang thi thể chị Huyền. Khánh là người thu dọn đồ của nạn nhân, đồng thời là người điều khiển xe máy Lead, mang theo túi xách của chị Huyền bỏ ở đường Cổ Linh nhằm tạo hiện trường giả.

"Khánh một mực khẳng định không lấy chiếc điện thoại của chị Huyền. Khả năng người phát hiện ra đồ đạc của chị Huyền bỏ loại ngoài đường cũng đã được chúng tôi chứng minh không lên quan đến việc mất chiếc điện thoại này...", một chiến sĩ công an nói.

Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...