Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:04 PM (GMT+7)

5 người chết trong vụ bắn súng tại chung cư ở Washington

author Thứ Hai, ngày 22/04/2013 17:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng tin AP dẫn lời cảnh sát cho biết có 5 người thiệt mạng trong vụ bắn súng tại một khu chung cư ở bang Washington, Mỹ. Một trong số đó đã bị cảnh sát bắn hạ do có hành vi chống trả cảnh sát.

   

Cathy Schrock, phát ngôn viên của cảnh sát Federal Way cho biết, họ đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 9h00 tối (giờ địa phương) của một người dân báo nghe có tiếng sung nổ từ khu chung cư ở Federal Way.

Cảnh sát cho biết, khi đến hiện trường họ còn nghe thấy âm thanh nhiều tiếng súng nổ và hai người đàn ông bị thương ở bãi đỗ xe.

Cảnh sát có mặt tại khu vực xảy ra vụ nổ

Cathy Schrock cho hay, một trong số hai người đàn ông này ngay sau đó đã vội vã vơ lấy khẩu súng khi thấy cảnh sát đến. Một số cảnh sát đã nổ súng và bắn hạ người đàn ông này.

Người đàn ông còn lại đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cũng đã tìm thấy ba thi thể khác bị bắn chết bên trong căn hộ riêng, trong đó bao gồm thi thể của hai người đàn ông và một phụ nữ.

Cảnh sát cho rằng căn hộ nơi xác người đàn ông được tìm thấy cũng là nơi bắt đầu xảy ra vụ nổ súng, người phát ngôn của cảnh sát cho hay.

Rất nhiều nhân viên cảnh sát đã có mặt tại hiện trường bắt đầu công cuộc tìm kiếm thêm các nạn nhân. Tuy nhiên đến 11h30 (giờ địa phương), cảnh sát đã không tìm được thêm nạn nhân nào trong vụ nổ súng trên.

Hiện không có dấu hiệu nào rõ ràng về nguyên nhân của vụ nổ súng, nhưng người phát ngôn của cảnh sát cho rằng đây rất có thể là vụ xung đột nổ súng giữa 4 người đàn ông.

Không có cảnh sát nào bi thương, và tên của 5 người thiệt mạng hiện chưa được tiết lộ.

Theo Vietnam+

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...