Thứ Tư, ngày 18/07/2018 10:35 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/07/2014 23:16 PM (GMT+7)

5 người thương vong vì sét đánh giữa chợ

Khoảng 16h20 ngày 29.7, trong lúc đi chợ, gặp trận mưa giông lớn người dân đứng vào hiên chợ tạm thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh trú mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng làm 1 người chết và 4 người khác bị thương nặng. 

   
 Trao đổi với phóng viên, Ông Trần Quang Tâm, Chủ tịch UBND xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xác nhận tin tức trên.

Thông tin ban đầu cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, trên địa bàn xã Bình Chánh xuất hiện mưa lớn kèm theo giông gió, sấm sét. Một tia sét đã đánh xuống khu vực chợ tạm thôn Bình An Nội, xã Bình Chánh.

5 người đứng trú mưa trong khu chợ tạm đã bị sét đánh trúng. Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng trên đường đến bệnh viện, bà Nguyễn Thị Hạn (50 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn) đã tử vong.

Bốn nạn nhân khác gồm bà Nguyễn Thị Nhựt, Lê Thị Phương Châu, Lê Thị Tin và cháu Lê Đức Hải (14 tuổi) bị thương nặng, được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Sơn.

Hiện sức khỏe của 4 nạn nhân vẫn đang nguy kịch và trạng thái tinh thần hoảng loạn, Chủ tịch UBND xã Bình Chánh cho biết thêm. 
Theo (Theo NĐT)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...