Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:27 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 09:36 AM (GMT+7)

5 thanh niên hãm hại tập thể 3 cô gái

Sau khi quen biết 3 cô gái tại quán Internet, Tâm cùng nhóm bạn dụ họ đi nhậu rồi đưa ra chòi rẫy thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

   
Ngày 26.5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án 30 năm tù đối với bị cáo Võ Thành Lâm (25 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) về các tội "Hiếp dâm" và "Hiếp dâm trẻ em". Liên quan đến vụ án 5 bị cáo còn lại phải nhận từ 10 đến 17 năm tù cùng về các tội danh trên.

 5 thanh nien ham hai tap the 3 co gai hinh anh 1
Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Ảnh: Bình Nguyên

Theo HĐXX, các bị cáo đã lợi dụng lúc đêm vắng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại xâm phạm danh dự, nhân phẩm của các nạn nhân. Đồng thời, Tâm và đồng bọn đã cùng lúc phạm vào nhiều tình tiết định khung tăng nặng nên cần phải xử lý nghiêm. Mức án mà cấp sơ thẩm áp dụng là tương xứng nên không thể xem xét giảm nhẹ.

Tại tòa, các bị cáo khai nhận, vào ngày 4.10.2010, Linh (23 tuổi), Hoa (21 tuổi) và Hà (20 tuổi) từ thành phố Biên Hòa bắt xe buýt đi Trảng Bom để tìm việc làm nhưng không được nên ghé vào tiệm Internet chơi. Tại đây, các cô gặp Truyền (người đã quen biết trước đó qua mạng) và Tâm cùng 5 thanh niên khác. Sau khi làm quen và cùng chơi tại tiệm nét chiều cùng ngày cả nhóm rủ nhau đi ăn nhậu.

Đến khuya, sau chầu nhậu Truyền ra về. Tâm và 5 thanh niên còn lại chở 3 cô gái đi bắt xe về lại Biên Hòa. Lúc này, Tâm nảy sinh tà ý nên bàn với nhóm bạn rủ các cô gái vào chòi rẫy của một người quen ở xã Sông Thao chơi và ngủ lại. Đến rạng sáng 5.10.2010, sau khi tiếp tục ăn nhậu, Tâm bàn với nhóm bạn "dụ tụi nó chơi, nêu không được thì đánh" và được cả nhóm đồng ý.

Tại đây, chúng tay nhau thực hiện hành vi đồi bại lần lượt với các cô gái. Bị nạn nhân chống cự, Lâm và đồng bọn đánh đập, dọa giết ép các cô gái để thực hiện bằng được ý đồ.

Cũng trong đêm, lực lượng công an xã đi tuần tra phát hiện sự việc đưa toàn về văn phòng làm việc. Tại đây, các nạn nhân đã tố cáo hành vi của Tâm và đồng bọn.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...