Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 09:13 AM (GMT+7)

6 cư dân Keangnam bị kẹt trong thang máy, 2 cháu nhỏ ngất xỉu

author Thứ Hai, ngày 28/05/2012 11:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – 6 cư dân tòa nhà cao nhất Việt Nam, trong đó có 2 cháu nhỏ, bị kẹt trong thang máy vì sự cố mất điện tới gần nửa giờ đồng hồ. Do bị thiếu oxi, hai cháu nhỏ hoảng sợ đến ngất xỉu.

   

Theo phản ánh mới nhất từ cư dân Keangnam, tối 23.5 vừa qua, cả hai tòa nhà A và B của Keangnam bất ngờ bị mất điện. Sự cố này khiến 6 cư dân nơi đây bị mắc kẹt lại bên trong thang máy gần nửa giờ đồng hồ.

Sự cố mất điện tại tòa nhà cao nhất Việt Nam khiến hai cháu nhỏ hoảng sợ đến ngất xỉu

Trao đổi với Dân Việt sáng ngày 28.5, đại diện cộng đồng cư dân Keangnam- chị Lê Minh Thảo, cho biết:

“Vào khoảng từ 19h20 phút đến 19h45 phút ngày 23.5, toàn bộ hệ thống điện tại tòa nhà A và B bỗng dưng bị mất. Kéo theo đó, thang máy của tòa nhà cũng bị dừng”.

Lúc này, trong thang máy còn có 6 cư dân của tòa nhà bị mắc kẹt.

"Trong suốt 25 phút bị kẹt trong thang máy, họ không hề nhận được sự trợ giúp nào từ phía đơn vị quản lý tòa nhà" chị Thảo bức xúc nói.

Tổ trưởng tổ dân phố Keangnam ông Trần Xuân Trạch, phản ánh thêm, khi mất điện, ông có nhận được các cuộc gọi kêu cứu của những người kẹt trong thang máy.

“Tuy nhiên, lúc đó, toàn bộ tòa nhà đều tối om nên tôi cũng không thể có cách nào để giúp họ. Nghe tiếng họ kêu cứu, Bác ơi cứu cháu với mà tôi thót tim nhưng không biết họ bị kẹt ở thang nào, tầng nào. Trong điện thoại tôi còn nghe thấy có tiếng trẻ con khóc nấc lên.”

Được biết, sáu người mắc kẹt trong tối 23.5 đều sống tại tầng 43. Riêng 2 cháu nhỏ hiện đang ở căn hộ số A4304.

Người nhà 2 cháu bé cho biết, khi bị kẹt trong thang máy cả nửa giờ đồng hồ hai cháu rất hoảng sợ, do thiếu oxi nên hai cháu đã ngất xỉu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trưa nay (24.2), rất đông người thân và bạn bè lớp 2A6 trường Tiểu...
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lai...
Người cha có 2 con chết đuối ở Vĩnh Long cho biết, gia đình không...