Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:42 AM (GMT+7)

80% sinh viên ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM có việc sau tốt nghiệp

authorQuốc Hải Thứ Hai, ngày 17/08/2015 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 16.8, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp - Vinh danh 234 tân Cử nhân Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012.

   

Trong số 234 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 30 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, Giỏi (chiếm 13%); 141 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 60,26%).

 80% sinh vien dh kinh te tai chinh tp.hcm co viec sau tot nghiep hinh anh 1

Lễ trao bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Đặc biệt, theo khảo sát của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, tỷ lệ tân cử nhân đã có việc làm trong những sinh viên tốt nghiệp đợt này chiếm hơn 80%, trong đó 30% các bạn được giữ lại làm việc tại các doanh nghiệp tham gia thực tập.

Theo ông Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng Nhà trường: “Với sinh viên UEF, tiếng Anh là yếu tố luôn được chú trọng và tăng cường trong đào tạo, bên cạnh đó kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm luôn được trang bị tốt nhất. Đây chính là lợi thế của các tân Cử nhân sau khi ra trường, tăng cơ hội cạnh tranh trước nhà tuyển dụng”.

Được biết, UEF trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện giữ vững thế mạnh là trường  đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Với uy tín và thế mạnh của trường, năm 2015, Bộ GD-ĐT đã cho UEF tiếp tục đào tạo thêm các ngành Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế và Marketing, nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên thành 7 ngành với các trình độ  Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...