Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:23 PM (GMT+7)

9 người Việt chết thảm trong vụ nổ xe khách ở Lào

authorPhan Phương Thứ Năm, ngày 02/06/2016 12:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo xác nhận, khoảng 4 giờ hôm nay (2.6), đã xảy ra một vụ nổ xe khách trên địa phận Lào, gần cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình, Việt Nam) khiến 9 người tử vong tại chỗ, 3 người khác đang rất nguy kịch.

   

 9 nguoi viet chet tham trong vu no xe khach o lao hinh anh 1

Hiện trường vụ nổ thảm khốc khiến 9 người chết tại chỗ.

Trước thời điểm vụ nổ xảy ra, xe khách mang BKS Lào: un 3897, thuộc nhà xe Khánh Đơn, đang di chuyển hướng từ Thà Khẹt (Lào) về Diễn Châu, Nghệ An (Việt Nam). Khi đến địa bàn huyện Bualapha, tỉnh Khăm Muộn (Lào), cách Cửa khẩu Cha Lo khoảng 15km, chiếc xe khách này bất ngờ nổ tung và cháy rụi.

Tại hiện trường, có 9/12 nạn nhân tử vong tại chỗ, 3 nạn nhân còn lại hiện rất nguy kịch. Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, phát hiện nhiều mảnh vỡ của gỗ, và nghe mùi thuốc pháo. Được biết, các nạn nhân trên xe đều quê Nghệ An.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng Lào đã có mặt kịp thời phong tỏa hiện trường để xử lí vụ tai nạn và đưa người đi cấp cứu. Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo cũng đã cử lực lượng sang địa điểm vụ tai nạn để phối hợp xử lí và điều tra nguyên nhân.

Chỉ huy Đồn Biên phòng Của khẩu Quốc tế Cha Lo cho biết, địa điểm xảy ra vụ tai nạn không có sóng di động, nên thông tin chi tiết của vụ tai nạn, cũng như danh tính những nạn nhân vẫn chưa thể cập nhật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...