Thứ Năm, ngày 14/12/2017 20:26 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 14:28 PM (GMT+7)

Agribank phục vụ dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chỉ định Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phục vụ cho Khoản viện trợ trong khuôn khổ Dự án “Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững".

   
Dự án do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ ủy thác qua WB.

Cụ thể, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chỉ định Agribank là ngân hàng phục vụ cho khoản viện trợ do GEF tài trợ ủy thác qua WB trong khuôn khổ Dự án “Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững” theo Hiệp định viện trợ không hoàn lại được ký ngày 2.5.2013 giữa Việt Nam WB.

Dự án "Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững" có mục tiêu là nâng cao việc quản lý nguồn lợi ven biển nhằm hỗ trợ cho nghề cá bền vững tại một số tỉnh ven biển Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của dự án có thể đạt được thông qua tăng cường năng lực thể chế nhằm quản lý nguồn lợi một cách bền vững hỗ trợ ngành thuỷ sản; đẩy mạnh các thực hành tốt cho nuôi trồng thuỷ sản bền vững; thực hiện các thực hành tốt cho khai thác thuỷ sản ven bờ bền vững.

Dự án có tổng vốn ODA là 105 triệu USD, trong đó 100 triệu USD vốn vay của WB và viện trợ không hoàn lại của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) là 5 triệu USD.
Theo Hải Minh (Hải Minh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đối tượng dùng ma nơ canh giả dạng người ngồi trên xe hòng qua...
Đến hiện tại không ai có thể phủ nhận về độ nóng của Trạm thu phí...
Che mặt nhận thưởng hơn 71 tỷ vì sợ nguy hiểm, dù đổi đời nhưng "tỷ...