Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:37 AM (GMT+7)

Agribank tài trợ 2 tỷ đồng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Hà Tĩnh

author Thứ Sáu, ngày 19/08/2011 01:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tại đêm giao lưu “Hà Tĩnh - một khúc tâm tình”, Agribank đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Hà Tĩnh số tiền là 2 tỷ đồng và Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh ủng hộ số tiền là 50 triệu đồng.

   

Nhân kỷ niệm 180 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Hà Tĩnh - một khúc tâm tình” đã được tổ chức tại tỉnh Hà Tĩnh với sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương. Tại chương trình giao lưu nghệ thuật này, Agribank đã trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Hà Tĩnh.

Phát biểu chào mừng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện đã ôn lại truyền thống của Hà Tĩnh qua các thời kỳ lịch sử và nhấn mạnh: 180 năm qua là những trang sử hào hùng, khắc ghi truyền thống yêu nước nồng nàn của nhân dân Hà Tĩnh. Nhân dân Hà Tĩnh đã kiên cường, bất khuất trong chiến đấu chống kẻ thù xâm lược; cần cù, sáng tạo, bền bỉ trong lao động, sản xuất; đoàn kết, gắn bó, tình nghĩa, thủy chung trong cuộc sống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh.

Trong đêm giao lưu, khán giả đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về quê hương Hà Tĩnh và đất nước Việt Nam do các ca sĩ nổi tiếng thể hiện, đồng thời được theo dõi các phóng sự “Hà Tĩnh mảnh đất lịch sử”, “Hà Tĩnh mảnh đất thi ca, hiếu học”, “Hà Tĩnh trên đường phát triển”.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức vinh danh các tập thể, cá nhân đã tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Hà Tĩnh. Quỹ đã nhận được sự hỗ trợ của gần 80 đơn vị, cá nhân. Tại đêm giao lưu, Agribank đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Hà Tĩnh số tiền là 2 tỷ đồng và Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh ủng hộ số tiền là 50 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Toà án Hoà Bình tạm dừng phiên xét xử chiều 19.1 để nhận chứng cứ...
Bạn có biết chợ Tả Củ Tỷ ở đâu, hay vì sao lại có tên chợ Chồm Hổm?
Hàng dài xe container chở hàng xuất khẩu như hoa quả, ván gỗ ép......