Thứ Năm, ngày 21/06/2018 15:48 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Nghi phạm hiếp dâm muốn vào không quân

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trong 6 nghi phạm vụ cưỡng hiếp nữ sinh viên trên xe buýt tại Ấn Độ hồi cuối năm ngoái đã yêu cầu tòa án cung cấp thực phẩm dinh dưỡng để “bồi bổ sức khỏe” chuẩn bị cho kỳ thi tuyển của lực lượng không quân quốc gia.

   

Bị cáo Vinay Sharma, 20 tuổi, từng là trợ lý phòng tập thể dục, đã gửi đơn đến thẩm phán Yogesh Khanna và xin tòa án cung cấp sữa, trái cây cũng như báo chí trong nhà tù Tihar để hắn chuẩn bị thi tuyển vào một vị trí văn phòng của Không quân Ấn Độ vào ngày 7.4 sắp tới. Hiện tòa án đã gửi đơn yêu cầu của bị cáo đến ban quản lý nhà tù để hỏi ý kiến.

Những nghi phạm vụ cưỡng hiếp nữ sinh trên xe buýt ở Ấn Độ. Ảnh: Kuala Lumpur Post

Trước đó, Sharma cũng xin tòa án cung cấp tài liệu nghiên cứu và một gia sư để giúp hắn đậu kỳ thi tuyển dụng. Ban quản lý nhà tù Tihar đã chấp thuận đề nghị về gia sư.

Trong khi đó, thẩm phán chỉ trích thái độ làm việc "thiếu nghiêm túc" cùa các luật sư bào chữa khi đến muộn khiến buổi xét xử ngày 1.4 bị trì hoãn. Tòa cảnh cáo nếu tái phạm họ có thể bị thay thế bởi những luật sư khác.

Sau khi bị cáo Ram Singh chết trong tù hôm 11.3 thì 4 bị cáo trưởng thành còn lại là Mukesh, Vinay, Akshay và Pawan tiếp tục ra tòa với những cáo buộc cưỡng bức và giết người. Riêng bị cáo thứ 6 ở tuổi vị thành niên sẽ được xét xử ở tòa án dành cho trẻ vị thành niên.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...