Thứ Hai, ngày 17/12/2018 09:43 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Thiếu nữ tố bị cảnh sát xé quần áo, chụp ảnh khỏa thân

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 24/12/2014 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến đồn cảnh sát để giải quyết khiếu nại, bốn chị em gái ở làng Kolsewadi, huyện Kalyan ở bang Maharashtra, miền Bắc Ấn Độ không ngờ lại bị chính những người thực thi pháp luật làm nhục. Họ bị đánh đập, xé quần áo và chụp ảnh khỏa thân.

   

Bốn chị em ở độ tuổi từ 20 đến 35 đã tới đồn cảnh sát để giải quyết khiếu nại với một người hàng xóm. Một trong số họ tố cáo bị cảnh sát ở đây xé sạch quần áo rồi chụp ảnh.

 an do: thieu nu to bi canh sat xe quan ao, chup anh khoa than hinh anh 1

Nạn nhân đã bị sốc khi bị cảnh sát làm nhục bằng cách xé quần áo và chụp ảnh khỏa thân.

Theo tờ Malaysia Nanban, vụ việc bắt đầu từ một tranh chấp về tiền bạc. 4 chị em gái đã vay hàng xóm hơn 30 USD. Hôm 21.12, người hàng xóm gay gắt đòi các cô gái phải trả nợ ngay lập tức. Không thể xoay sở được tiền trong một khoảng thời gian quá gấp, cả hai bên quyết định tới đồn cảnh sát để giải quyết tranh chấp.

Hôm 22.12, một trong 4 chị em gái quay lại đồn cảnh sát để trình báo về việc người hàng xóm liên tục sách nhiễu, quấy rầy họ. 

Trớ trêu thay, cô gái bị đưa vào một căn phòng rồi bất ngờ bị một cảnh sát xé toạc hết quần áo rồi chụp ảnh.

Nạn nhân kinh hãi và tìm cách gọi cho ba chị em gái còn lại đến cứu. Tuy nhiên, khi tới đồn cảnh sát, họ đã bị đánh đập. Có khoảng 6 đến 8 cảnh sát bị cáo buộc có liên quan đến vụ việc này. Tuy nhiên, những cảnh sát này đã bác bỏ các cáo buộc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...