Thứ Hai, ngày 24/09/2018 20:42 PM (GMT+7)

Anh: 40 xe đâm nhau liên hoàn, 54 người thương vong

authorPhương Đăng (theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sương mù dày đặc ngày 14.2 gây ra vụ tai nạn thảm khốc khi 40 xe ô tô các loại đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc M40 ở Biceste vùng Oxfordshir, nước Anh, khiến 1 người thiệt mạng, gần 50 người bị thương, trong đó, một số nạn nhân đang nguy kịch.

   
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 1

Vụ tai nạn khiến đường cao tốc M40 bị phong tỏa trong nhiều giờ và các phương tiện giao thông chỉ được lưu hành trở lại vào lúc 17h sau khi khoảng 33 xe ô tô và xe tải bị hư hại nặng nhất sau vụ tai nạn được đưa ra khỏi hiện trường. Tất cả các nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện John Radcliffe, Oxford.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 2

Một phát ngôn viên của sở cảnh sát Thames Valley xác nhận, một người đàn ông đã thiệt mạng ngay tại hiện trường, một người khác đang ở trong tình trạng nguy kịch và ít nhất 6 nạn nhân khác bị thương nặng.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 3

Một nhân chứng tên là Bob Hanks, cũng là một nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc chia sẻ, vụ va chạm tạo ra "cảnh hỗn loạn kinh hoàng" và ông "chưa từng chứng kiến bất cứ vụ nào như thế này".

 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 4
  
Ông Hanks, 65 tuổi cho biết, chiếc xe của ông đã bị húc mạnh từ phía sau sau khi ông đi chậm lại vì sương mù dày đặc.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 5

"Tôi đã nghe thấy những tiếng va chạm lớn từ phía sau và tôi lập tức nghĩ rằng, mình phải ra khỏi đây. Có một chiếc xe tải lớn ở phía trước và tôi muốn vượt lên. Đúng lúc, tôi nghe thấy những tiếng ầm ầm và các mảnh vỡ văng tung tóe khắp nơi, đồ đạc từ trong nhiều xe ô tô cũng bay ra ngoài", ông Hansk nhấn mạnh. Trong ảnh, cảnh sát và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 6

Nhiều nhân chứng khác cho hay, tại hiện trường vụ tai nạn, các mảnh vỡ văng tung tóe khắp mặt đường. Đường cao tốc M40 được mô tả như "một bãi rác kim loại" tại thời điểm xảy ra tai nạn.

 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 7

Nhóm cảnh sát phụ trách điều tra vụ tai nạn cho hay, dù đã có một người thiệt mạng và gần 50 người bị thương, song đây là vụ va chạm vô cùng nghiêm trọng và lẽ ra đã cướp đi nhiều sinh mạng hơn. Trong ảnh, xe cứu hộ của cảnh sát chở chiếc ô tô bị đâm bẹp rúm trong vụ tai nạn.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 8

Nhóm cảnh sát phụ trách điều tra vụ tai nạn cho hay, dù đã có một người thiệt mạng và gần 50 người bị thương, song đây là vụ va chạm vô cùng nghiêm trọng và lẽ ra đã cướp đi nhiều sinh mạng hơn. Trong ảnh, xe cứu hộ của cảnh sát kéo chiếc một ô tô bị bị hư hỏng trong vụ tai nạn.
 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 9

Nhiều ô tô bị đâm bẹp đầu trong vụ tai nạn trên quốc lộ M40 của Anh hôm qua.

 anh: 40 xe dam nhau lien hoan, 54 nguoi thuong vong hinh anh 10
Ô tô nằm la liệt tại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...