Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 21:21 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 18:55 PM (GMT+7)

Anh: Bị đuổi việc vì gửi "ảnh nóng" dụ dỗ trai tân

Một nữ giáo viên người Anh vừa bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với cậu nam sinh 16 tuổi sau khi quyến rũ cậu học trò này bằng những tấm ảnh sexy trên Facebook.

   
Cô giáo Clare Horton, 33 tuổi, đã giảng dạy được 10 năm nay tại Trung học Fitzalan ở Cardiff (Anh). Nữ giáo viên này đã gửi cho cậu học trò được gọi với cái tên "học sinh A" nhiều tin nhắn trên Facebook kèm theo những bức ảnh trong trang phục gợi cảm để “dụ dỗ” trong khi nam sinh này đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi.

Những bức ảnh gợi cảm mà cô Horton gửi cho học sinh A trên Facebook.
Những bức ảnh gợi cảm mà cô Horton gửi cho học sinh A trên Facebook.

Nam sinh 16 tuổi này thừa nhận với cảnh sát rằng, cậu đã quan hệ với cô giáo bộ môn Công nghệ và Thiết kế. Tuy nhiên, cậu bé không muốn đưa ra bất kỳ cáo buộc nào bởi lý do về tôn giáo mãnh liệt của gia đình.

Hội đồng kỷ luật thuộc Ủy ban Quản lý Nghề nghiệp (Anh) đã được cung cấp chi tiết về những tin nhắn “dụ dỗ” nam sinh trên Facebook của cô Horton, gồm cả những bức ảnh cá nhân gợi cảm.

Trường Trung học Fitzalan ở Anh nơi nữ giáo viên Horton đã giảng dạy 10 năm.
Trường Fitzalan ở Anh nơi nữ giáo viên Horton đã giảng dạy 10 năm.

Theo báo cáo, nữ giáo viên hẹn gặp học sinh A ở gần nhà của nam sinh này tại Cardiff rồi chở cậu đến nhà của cô ở Newport. Cô Horton bị cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh này vào buổi chiều. Sau đó, cô lại chở cậu học trò về nhà và đi đón hai con nhỏ của mình.

Trong một tuyên bố của hội đồng kỷ luật, họ nói rằng, hành động của Horton là một hành vi “phạm tội nghiêm trọng”. Trong khi đó, Horton biện minh cô chỉ đơn giản là trò chuyện với học sinh trước khi “ngủ” cùng nhau trên ghế sofa khoảng 2 tiếng.

“Tâm trạng tôi rất rối loạn vì đang phải trải qua thời gian ly hôn đầy đau khổ. Học sinh A rất tốt bụng và biết lắng nghe. Cậu bé khiến tâm trạng tôi tốt hơn. Tôi chỉ nói chuyện với em về những việc đã xảy ra với chồng cũ. Quan hệ giữa tôi và học trò chỉ là “tình bạn”, Horton giải thích.

Tuy nhiên, Hội đồng kỷ luật tuyên bố, cô Horton đã có hành vi “quan hệ tình dục không phù hợp với học sinh”. “Hành vi của Horton cho thấy cô là một người thiếu ý thức về trách nhiệm của một giáo viên”, Helene Mansfield, Chủ tịch hội đồng kỷ luật, nhận định.

Với hành vi sai trái của mình, cô giáo này đã bị đuổi việc và bị cấm dạy trong 2 năm.
Theo Hồng Thu (theo Dailymail) (Hồng Thu (theo Dailymail) )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...