Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:41 PM (GMT+7)

Ảnh nhạy cảm của công nương Anh tiếp tục lên báo

author Thứ Năm, ngày 20/09/2012 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau tạp chí Closer của Pháp và Chi của Italia, loạt ảnh nhạy cảm của công nương Anh Kate Middleton tiếp tục xuất hiện trên hai tạp chí của Thụy Điển và Đan Mạch.

   

Một tạp chí về người nổi tiếng của Thụy Điển số ra ngày 19.9 đăng ảnh công nương Anh Kate Middleton ngực trần. Một tạp chí của Đan Mạch số ra ngày 20.9 cũng đăng những bức ảnh nhạy cảm đó.

Vợ chồng William và Kate trong chuyến du lịch châu Á – Thái Bình Dương nhân Đại lễ Kim cương của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Dù một tòa án ở Pháp đã có lệnh cấm tạp chí Closer đăng ảnh thêm và bán cho các tờ báo khác nhưng những bức ảnh nhạy cảm tiếp tục xuất hiện trên tạp chí của Thụy Điển và Đan Mạch. Dường như loạt ảnh này đã bị bán đi từ trước khi có lệnh cấm.

Tạp chí Se och Hor (Thấy và Nghe) của Đan Mạch đăng tải 11 bức ảnh ngực trần của công nương Kate bị chụp trộm khi họ đi nghỉ và phơi nắng trên bờ biển miền nam nước Pháp.

Bà Carina Lofkvist, chủ bút của tạp chí Se och Hor còn nói với hãng tin Reuters rằng: “Đó là những bức ảnh đáng yêu về quan hệ yêu đương”.

Cung điện Buckingham thì gọi vụ ảnh “ngực trần” lan tràn là “trò lố bịch” nhằm vào cặp đôi hoàng gia Anh.

Theo Reuters

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng thông tin về tình hình sức khỏe của một...
Nhà chức trách nhận định đây là một vụ phá hoại tài sản hoặc gây...
“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...