Thứ Hai, ngày 28/05/2018 15:11 PM (GMT+7)

Anh trai Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở London

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 17:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là Kim Jong-chol xuất hiện cùng một cô gái lạ tại một buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton ở thủ đô London. Ông này ở tại khách sạn Chelsea Harbour có giá 75 triệu đồng/đêm.

   
Theo tờ Telegraph của Anh, hình ảnh ông Kim Jong-chol mặc áo khoác da đi xem hòa nhạc tại Royal Albert Hall  ở thủ đô London, nước Anh hôm 20.5 xuất hiện trên đoạn phim được ekip của kênh truyền hình Nhật Bản TBS ghi lại.
 anh trai kim jong-un bat ngo xuat hien o london hinh anh 1
Hình ảnh ông Kim Jong-chol xuất hiện tại London trong đoạn phim của kênh truyền hình Nhật TBS.
Cô gái đi cùng với ông Kim Jong-chol chưa được xác nhận danh tính. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, anh trai của nhà lãnh đạo Kim Jong-un ở tại khách sạn Chelsea Harbour và đã lên lịch trình rời London tới Moscow hôm nay (22.5).  Phòng khách sạn Chelsea Harbour có giá 2.184 bảng Anh/đêm (tương đương 3.423 USD/đêm, gần 75 triệu đồng/đêm).
 anh trai kim jong-un bat ngo xuat hien o london hinh anh 2
Anh trai của ông Kim Jong-un mặc áo khoác da, đeo kính đen đi xem hòa nhạc.

Ông Kim Jong-chol được cho là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton. Đội quay phim Hàn Quốc từng ghi được hình ảnh ông xuất hiện trong một buổi hòa nhạc của  Eric Clapton ở Singapore tháng 2.2011. Ông cũng tham dự buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh tại Đức năm 2006.
 anh trai kim jong-un bat ngo xuat hien o london hinh anh 3
Người đàn ông được đánh dấu trong vòng tròn được cho là  anh trai của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ông Kim Jong-chol, đi xem buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton ở Singapore năm 2011. Ảnh Reuters

Theo tình báo Hàn Quốc, ông Kim Jong-chol được cho là 33 tuổi, không được cố lãnh đạo Kim Jong-il lựa chọn và bồi dưỡng để trở thành người chèo lái Triều Tiên do những điểm yếu về tính cách.

Ông Kim Jong-chol đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi người em trai Kim Jong-un lên cầm quyền. Anh trai cả của ông Kim Jong-un là Kim Jong-nam cũng đang sống lưu vong ở nước ngoài, chủ yếu là Macau và Singapore.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Liên quan đến việc khách du lịch ăn uống ở khu vực bãi biển Đồ Sơn...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...