Thứ Ba, ngày 19/06/2018 18:10 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 11:11 AM (GMT+7)

ATM bị phá tung, két sắt bị quăng ra giữa vỉa hè Hà Nội

Một cây cây rút tiền tự động (ATM) trên đường Giảng Võ, Hà Nội, được người dân phát hiện khi đã bị phá tung, 2 két sắt và các hộp kỹ thuật bị quăng tung trên vỉa hè.

   

Vụ việc xảy ra sáng nay, 10.1, tại cây rút tiền tự động (ATM) của ngân hàng Maritime Bank (đặt tại số 187 Giảng Võ, Hà Nội).

 atm bi pha tung, ket sat  bi quang ra giua via he ha noi hinh anh 1
Cây ATM của ngân hàng Maritime Bank bị tháo tung.

Theo một số nhân chứng, sáng nay họ phát hiện 2 cây ATM (trong đó có 1 cây ATM của ngân hàng ATM Maritime Bank và 1 của ngân hàng VP Bank) đặt tại 187 Giảng Võ được che kín bằng bìa các-tông. Tuy nhiên, 2 két sắt và các hộp kỹ thuật lại nằm bên ngoài vỉa hè.

Nhận thấy dấu hiệu trộm cắp tiền tại cây ATM nên người dân đã báo với cơ quan chức năng. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an khu vực và đại diện ngân hàng đã có mặt để tiến hành kiểm tra. Thông tin ban đầu, kẻ gian chưa lấy được tiền trong két sắt.

 atm bi pha tung, ket sat  bi quang ra giua via he ha noi hinh anh 2
Két sắt nằm bên ngoài vỉa hè đường Giảng Võ được nối với 1 dây cáp bằng thép.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, cây ATM của ngân hàng Maritime Bank bị hư hỏng nặng. Phần đai của két sắt được nối với một đoạn dây cáp bằng thép.

Theo một số người dân nhận định, kẻ gian đã nối dây cáp bằng thép với xe ô tô để kéo tung két sắt từ trong cây ATM ra vỉa hè.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...