Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 10:08 AM (GMT+7)

AVG tặng đầu thu cho Trường Sa

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Những phần quà đậm nghĩa tình từ đất liền gửi ra đảo xa nhân kỷ niệm 37 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam đã được quân dân trên đảo đón nhận với tình cảm chân thành.

   

Đoàn đại biểu đi thăm và tặng quà cho nhân dân huyện đảo Trường Sa bao gồm lãnh đạo các cơ quan trung ương và địa phương cùng các bộ, ngành tham gia như: Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Công thương, UBND TP Đà Nẵng, Hội Nhà văn,… cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí.

 avg tang dau thu cho truong sa hinh anh 1
Các chiến sĩ trên đảo Đá Tây nhận quà từ đất liền gửi ra. Ảnh: Hồng Ngọc

Đoàn đã tới thăm và trao quà cho nhân dân và quân dân trên 9 đảo và hai nhà giàn của quần đảo Trường Sa gồm các đảo: Phan Vinh A, Trường Sa Đông, Núi Le B, Tóc Tan C, Trường Sa Lớn, Đá Lát, Đá Tây A, Thuyền Chài A, An Bang và nhà giàn DK1 12, DK1 14.

Những phần quà thắm đẫm nghĩa tình từ đất liền gửi ra được quân dân trên đảo đón nhận với sự trân trọng và niềm vui hiện lên trong ánh mắt hạnh phúc. Cuộc sống nơi hải đảo xa xôi còn nhiều khó khăn và những phần quà gửi ra vừa là quà vật chất vừa là quà tinh thần đem đến niềm vui cho quân dân trên đảo.

 avg tang dau thu cho truong sa hinh anh 2
Truyền hình An Viên đã có mặt tại Trường Sa

Trong chuyến thăm lần này của Bộ Tư lệnh Hải quân và đoàn khối các cơ quan trung ương mang ra đảo không chỉ có lương thực, vật phẩm thường dùng mà còn có những chiếc đầu thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của Truyền hình An Viên trao tặng.

Tại các đảo mà đoàn đến thăm, nhân viên kỹ thuật của AVG - Truyền hình An Viên đã lắp đặt thành công 11 bộ đầu thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của Truyền hình An Viên. Tín hiệu thu được từ vệ tinh tại các đảo đảm bảo hình ảnh sắc nét, bắt được tất cả các kênh mà Truyền hình An Viên đang cung cấp.

Sự có mặt của AVG - Truyền hình An Viên trên huyện đảo Trường Sa nhân dịp kỷ niệm 37 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam giúp quân dân trên các đảo của quần đảo Trường Sa có thêm phương tiện đón nhận các thông tin thời sự trong nước và quốc tế đồng thời được trải nghiệm các chương trình truyền hình giải trí hấp dẫn của AVG - Truyền hình An Viên trên nền tảng công nghệ truyền hình kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Với riêng Truyền hình An Viên, công việc này có ý nghĩa hết sức to lớn khi khẳng định tầm phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền này không chỉ trên toàn quốc mà còn vươn xa ra tận các hải đảo xa xôi.

 avg tang dau thu cho truong sa hinh anh 3
Các em thiếu nhi và quân dân trên đảo giao lưu văn nghệ với các vị khách từ đất liền ra thăm
 avg tang dau thu cho truong sa hinh anh 4
Những em nhỏ chơi đùa tại một nhà trẻ ngoài Trường Sa
 avg tang dau thu cho truong sa hinh anh 5
Anh nuôi chăm sóc bữa ăn cho các chiến sĩ trên đảo
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...