Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 20:37 PM (GMT+7)

AvinaA Vodka lọt Top 20 sản phẩm tiêu dùng được tôn vinh

author Thứ Tư, ngày 28/12/2011 17:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tại Hà Nội, 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 đã được tôn vinh trong buổi lễ do Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với một số bộ, ngành và báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức hôm 25.12.

   

Đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, những dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng... được bạn đọc bình chọn nhiều nhất tại chuyên trang “Tôn vinh sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011” trên các trang web của Bộ Công Thương, báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 avinaa vodka lot top 20 san pham tieu dung duoc ton vinh hinh anh 1 
TS Tô Văn Nhật thay mặt công ty nhận giải thưởng.

Trong số 100 sản phẩm- dịch vụ, có 20 sản phẩm, dịch vụ đặc biệt xuất sắc được bình chọn nhiều nhất, đáng chú ý có thương hiệu rượu AvinaA của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đồ uống AvinaA.

TS Tô Văn Nhật - Tổng Giám đốc công ty này cho biết: AvinaA tự hào là đơn vị duy nhất tại châu Á đầu tư cực lớn để mua trang thiết bị, công nghệ và đào tạo tri thức để áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào sản xuất Vodka để sản xuất ra sản phẩm Vodka cực kỳ tinh khiết và tuyệt đối êm dịu.

AvinaA cũng tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất rượu đóng chai đạt tiêu chuẩn phù hợp quản trị chất lượng ISO 22.000: 2008, 187 nước trên thế giới công nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...