Thứ Năm, ngày 24/10/2019 00:01 AM (GMT+7)

Ba cô gái bị giẫm đạp đến chết trong tiệc

author Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 12:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ giẫm đạp xảy ra ở lối ra vào, một nhân chứng cho biết là đám đông hỗn loạn đã chen lấn để thoát ra khỏi cánh cửa duy nhất được mở.

   

Ba phụ nữ trẻ tại Tây Ban Nha đã bị giẫm đạp đến chết trong bữa tiệc mừng Lễ Halloween tại Madrid, sau khi một người dự tiệc đã ném pháo hoa khiến đám đông hoảng loạn.

Phát ngôn của cảnh sát Madrid cho biết ngoài 3 người chết thì còn có 2 người bị thương. Ba nạn nhân xấu số có tuổi từ 18 đến 25, đều là nữ giới.

 ba co gái bị giãm dạp dén chét trong tiẹc hinh anh 1
Đám đông cuồng nhiệt chật kín sân vận động đã trở nên hỗn loạn khi một quả pháo hoa được ném vào giữa đám đông (Nguồn: Twitter)

Thảm họa xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 1.11 bên trong sân Madrid Arena đóng kín cửa, được trưng dụng làm nơi tổ chức bữa tiệc có tên "Thriller Music Park", dựa theo video Thriller của Michael Jackson, với sự tham dự của hàng ngàn người.

Vụ giẫm đạp xảy ra ở lối ra vào, một nhân chứng cho biết là đám đông hỗn loạn đã chen lấn để thoát ra khỏi cánh cửa duy nhất được mở.

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo qua điện thoại lúc 4 giờ 30 và tới 7 giờ thì cơ quan chức năng mới chuyển hết được những người tham dự ra khỏi sân.

Theo Vietnam+

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để có tiền tổ chức đám cưới cho con trai, người mẹ nghèo của chú rể...
"UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đang hoàn tất kết luận đợt 2. Bà Nga...
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa công bố nhiều nghị quyết, trong đó có...