Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:12 PM (GMT+7)

Bà Hoàng Yến: “Ban Công tác đại biểu không hoàn thành nhiệm vụ”

author Thứ Năm, ngày 24/05/2012 06:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chia sẻ với báo giới bên hành lang Quốc hội chiều 23.5, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Đặng Thị Hoàng Yến khẳng định thứ bảy tới (26.5), khi vấn đề của mình được đưa ra trước QH, nữ ĐB này sẽ bày tỏ rõ quan điểm cá nhân của mình.

   

ĐB Hoàng Yến chia sẻ:

Không biết các em thời nay như thế nào, thời chúng tôi thuộc nằm lòng câu nói của Pavel Corsaghin trong tác phẩm Thép đã tôi thế đấy: “Hãy sống sao để đến khi nhắm mắt xuôi tay không khóc than và nuối tiếc về những năm tháng đã sống hoài, sống phí”. Có nghĩa là chúng tôi cố gắng sống cho có ý nghĩa đến từng giây từng phút.

Hôm tới, tôi sẽ trình bày tâm tư, nguyện vọng của mình trước QH, nói rõ quan điểm cá nhân của mình về sự việc này.

 ba hoang yen: “ban cong tac dai bieu khong hoan thanh  nhiem vu” hinh anh 1
 

Trước đó, trong bức thư gửi các ĐBQH, bà Hoàng Yến cũng đã chia sẻ rằng: “Tôi thấy rằng Ban Công tác đại biểu đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình là bảo vệ ĐBQH”.

Về vấn đề này, trong chiều 23.5, Trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Nương khẳng định với báo giới: “Ban Công tác đại biểu và những người thực hiện nhiệm vụ đã làm việc hết sức trách nhiệm, công khai, trung thực và đúng quy định. Không có chuyện nhập nhèm nào ở đây. Cử tri cả nước cứ yên tâm!”.

Chiều 23.5, QH đã nghe Tờ trình đề nghị QH bãi nhiệm tư cách ĐBQH đối với bà Đặng Thị Hoàng Yến (Long An) do Trưởng ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nguyễn Thị Nương trình bày.

Chiều 24.5, các đoàn ĐBQH họp để thảo luận về việc bãi nhiệm tư cách ĐBQH đối với bà Yến. Ngày 26.5, QH sẽ nghe báo cáo kết quả thảo luận ở Đoàn về việc bãi nhiệm tư cách ĐBQH đối với bà Yến và tiến hành bỏ phiếu bãi nhiệm tư cách ĐBQH đối với bà. Trong trường hợp có đủ 2/3 số phiếu tán thành việc bãi nhiệm, bà Yến sẽ không còn là ĐBQH.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...