Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 11:31 AM (GMT+7)

Ba học sinh chết đuối, trong đó có hai anh em họ

authorLê Tập Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 13:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ UBND huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 2 vụ chết đuối thương tâm, trong đó có 2 anh em họ.

   

Theo đó, khoảng 7h30 ngày 19.6, hai anh em họ là Bạch Tuấn Long (10 tuổi, học sinh lớp 4, con của anh Bạch Tuấn Ngọc) và em Bạch Tuấn Châu (7 tuổi, học sinh lớp 1, con anh Bạch Tuấn Phi) đi chăn bò rủ nhau xuống tắm mát tại đập Khe Bai – xã Mã Thành. Trong khi đang tắm, do bị rơi vào vùng nước sâu hơn 3m nên cả hai đã bị đuối nước.

 ba hoc sinh chet duoi, trong do co hai anh em ho hinh anh 1
Giếng Thùng – nơi em Tài chết đuối thương tâm

Chiều cùng ngày (19.6), em Nguyễn Viết Tài (17 tuổi, trú tại xóm 2B, xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) hiện đang học lớp 11 cũng bị đuối nước khi đi tắm cùng nhóm bạn tại một giếng làng.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Luyến – Chủ tịch xã Hậu Thành, Yên Thành xác nhận vụ việc trên và cho biết, khoảng 19h chiều 19/6, sau khi đá bóng tại sân nhà văn hóa xóm Phú Thọ, Tài cùng nhóm bạn đã ra giếng Thùng gần đó để tắm mát. Cả nhóm bạn nhảy xuống giếng (đường kính khoảng 7m) để tắm nhưng Tài không may bị chuột rút rồi chìm hẳn.  

Giếng Thùng vốn là giếng nước sinh hoạt của người dân địa phương và khu vực các xã lận cận từ nhiều đời nay. Đến năm 1949, giếng được tu bổ và có trạng như ngày nay. Tuy nhiên, do hiện nay các hộ gia đình đều có nguồn nước khác nên giếng Thùng rất ít người dân sử dụng. Nhiều trẻ em sống khu vực lân cận thường ra đây tắm nhưng không múc lên mà nhảy trực tiếp xuống giếng để tắm.  

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...