Thứ Ba, ngày 21/11/2017 09:54 AM (GMT+7)

Ba mẹ con uống thuốc ngủ quyên sinh

author Thứ Tư, ngày 22/08/2012 14:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ chị M. thì do buồn chuyện cá nhân, khuya ngày 21.8 chị đã cho 2 đứa con của mình uống tất cả 9 viên thuốc ngủ, còn chị thì uống 15 viên với ý định quyên sinh.

   

Ngày 22.8, bác sĩ Dương Ngọc Ánh, Phó khoa Nhi bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức - TPHCM cho biết sau nhiều giờ cấp cứu tại bệnh viện, sức khỏe của 2 cháu Trần P. Th. (3 tuổi) và Trần Ph.Tr. (7 tháng tuổi) đã ổn định.

Tuy nhiên cả 2 vẫn tiếp tục được nằm tại khoa để được theo dõi.

 
Ảnh minh họa


Cùng thời điểm này, chị Trần Th. M. (24 tuổi, ngụ P.Long Bình, quận 9 - TPHCM, là mẹ của 2 cháu bé) cũng đang nằm điều trị tại khoa nội tiêu hóa bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Trước đó khoảng 1h sáng cùng ngày, khoa cấp cứu bệnh viện ĐKKV Thủ Đức tiếp nhận 3 mẹ con chị M. được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mệt mỏi, lừ đừ…do uống thuốc ngủ quá liều.

Theo thông tin từ chị M. thì do buồn chuyện cá nhân, khuya ngày 21.8 chị đã cho 2 đứa con của mình uống tất cả 9 viên thuốc ngủ, còn chị thì uống 15 viên với ý định quyên sinh. Sau đó vụ việc được mẹ chồng chị kịp thời phát hiện và nhanh chóng đưa tất cả đi cấp cứu.

Bác sĩ Dung, người trực tiếp điều trị cho chị M. cho biết ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tiến hành rửa ruột, truyền dịch…và hiện sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện người thân vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao chị M. lại có hành động như vậy.

Theo Bee
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) vừa gửi đơn tới cơ quan...
Ông Lê Văn Nam – Giám đốc BV Sản Nhi Bắc Ninh xác nhận sáng 20.11,...
Chiếc máy bay đã hoàn chỉnh 90%, đang trong quá trình kiểm tra và...