Thứ Ba, ngày 11/12/2018 02:55 AM (GMT+7)

Ba vũ nữ múa thoát y bị phạt 30 triệu đồng

author Thứ Hai, ngày 08/08/2011 10:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ba vũ nữ múa thoát y trong quán karaoke 14 Phan Văn Trị, Hà Nội bị Công an Đống Đa phạt hành chính mỗi người 10 triệu đồng do "vi phạm các quy định về biểu diễn nghệ thuật và trình diễn thời trang".

   

Ba vũ nữ tuổi từ 19 đến 21. Họ rời quê lên Hà Nội, thuê trọ tại khu vực quận Tây Hồ và Đống Đa. Họ khai được một số người "chỉ dẫn" cách kiếm tiền này nên đã "học" thoát y. Ba vũ nữ từng biểu diễn tại nhiều quán ở Hà Nội trong thời gian dài.

  ba vu nu mua thoat y bi phat 30 trieu dong hinh anh 1
 Có cô khai từng múa thoát y tại quán 14 Phan Văn Trị hơn một năm nay.

Cùng với việc xử lý ba vũ nữ, ngày 7.8, Công an Đống Đa, Hà Nội đã phạt hành chính 20 triệu đồng với hai nhân viên quán karaoke là Hồ Sĩ Thắng và Giáp Văn Viên. Hai thanh niên này được xác định đã tổ chức cho các cô gái múa thoát y.

Chủ quán karaoke 14 Phan Văn Trị cũng bị phạt do vi phạm các quy định cấm đối với hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ công cộng.

  ba vu nu mua thoat y bi phat 30 trieu dong hinh anh 2
 Mỗi vũ nữ múa thoát y bị phạt 10 triệu đồng. 

Trước đó, rạng sáng 6.8, cảnh sát phát hiện ba cô gái đang khỏa thân múa trên hai chiếc bàn phục vụ nhóm một khách tại phòng 301. Các vũ nữ từ khai tối 5.8 họ được Thắng gọi tới “biểu diễn nghệ thuật” mua vui cho khách hát karaoke. Mỗi khách xem vũ nữ thoát y phải trả 1,8 triệu đồng, song các cô chỉ được nhận 500.000 đồng.

Theo cơ quan công an, chủ quán là Giáp Văn Lâm (31 tuổi, trú tại Khương Đình - Thanh Xuân). Khi xảy ra sự việc, Lâm không ở tại quán. Anh ta thuê Thắng và Giáp Văn Viên làm nhân viên chạy bàn và bảo vệ quán, thực hiện mọi giao dịch với khách với tiền lương 1,3 triệu đồng một người một tháng. Tiền "bo" của khách, hai thanh niên này được hưởng.

Hiện, Công an quận Đống Đa đã thu hồi Giấy phép đăng ký kinh doanh và tháo dỡ biển hiệu của quán.

Theo Vnexpress 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...