Thứ Hai, ngày 20/11/2017 13:09 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 20:12 PM (GMT+7)

Bắc Bộ chuẩn bị có mưa giông rất mạnh

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, trong đêm nay và ngày mai (15.5) ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông mạnh.

   

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Trung ương chiều nay (14.5), rãnh áp thấp ở phía Bắc có trục ở khoảng 24-26 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị nén bởi áp cao lục địa từ phía Bắc.

 bac bo chuan bi co mua giong rat manh hinh anh 1

Đêm nay (14.5) và ngày mai, Hà Nội có mưa vừa, mưa to và giông

Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, trong đêm nay và ngày mai (15/5) ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông mạnh. Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay có mưa rào và giông rải rác, ngày và đêm mai (16/5) có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Khu vực Hà Nội, đêm nay và ngày mai (15/5) có mưa vừa, mưa to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Ngoài ra, trong khoảng ngày 15-17/5, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Nguyễn Dương (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ Hàng loạt cán bộ bị bắt ở Sơn La mà báo Dân Việt...
Trưa nay (19.11), ông Phan Chuyển-Chủ tịch UBND xã Hương Giang...
Người dân làng Xuân La (Hà Nội) vẫn truyền tai nhau về một hầm mộ...