Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:25 AM (GMT+7)

Bắc Kạn: Bị rủ rê, nữ sinh lớp 9 bỏ nhà theo bạn

authorP.V Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 07:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị rủ rê, một nữ sinh đang học lớp 9, trú tại thôn Nà Khe, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đã bỏ nhà đi theo bạn, khiến gia đình hết sức hoang mang, lo lắng.

   

Người nhà nữ sinh cho biết, cháu tên Hứa Thị H (SN 2005), bỏ nhà đi theo bạn từ 18h chiều 7/10 đến nay chưa thấy tung tích. Toàn bộ Zalo, Facebook của cháu H đã bị khóa hoặc chặn người nhà và bạn bè. Hiện gia đình hết sức hoang mang, lo lắng và đang tìm kiếm khắp nơi.

 bac kan: bi ru re, nu sinh lop 9 bo nha theo ban hinh anh 1

 bac kan: bi ru re, nu sinh lop 9 bo nha theo ban hinh anh 2

Thôn Nà Khe nằm ngay cạnh quốc lộ 3B, trước nay vốn rất thanh bình, chưa bao giờ xảy ra vụ việc nào như thế. Việc cháu H bỏ nhà theo bạn không rõ tung tích khiến nhiều phụ huynh hoang mang.

Trao đổi với PV Dân Việt, bà La Thị Tứ (mẹ cháu H) nói: "Người rủ con gái tôi đi là Khương Thị T (SN 2004), nhà cùng thôn, thấy bảo là đi làm quán trà sữa ở tỉnh Thái Nguyên. Cái T đã đi làm lâu rồi, cũng là trốn gia đình đi nên không ai biết ở đâu. Giờ gia đình tôi hết sức lo lắng, chỉ mong sao sớm tìm được cháu H về thôi”.

Ông Hứa Văn Khới (bố cháu H) cho biết, gia đình đã tìm khắp nơi, có bạn bè của cháu bảo cháu không ở Bắc Kạn. Lại có thông tin mới là người rủ rê cháu H hiện đang làm ở khu công nghiệp tại Thái Nguyên.

“Sáng 10/10 tôi đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Chợ Đồn, tuy nhiên họ bảo đơn thiếu thông tin, không hợp lệ nên không nhận, tôi đã làm lại đơn và sẽ tiếp tục trình báo. Tôi cũng đã báo với chính quyền địa phương. Gia đình tôi lúc này đang rất hoang mang và lúng túng; nhiều nơi, cộng đồng mạng đang giúp tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì”, ông Khới cho biết thêm.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Ma Ngọc Tuyền - Chủ tịch UBND xã Phương Viên - cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin, đồng chí Trưởng Công an xã cũng đã báo cáo lên Công an huyện Chợ Đồn. Đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy xảy ra trên địa bàn xã. Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về cháu H và động viên gia đình cháu".

Xem bình luận
Chịu khó vào các quán karaoke tay vịn tìm xem,
Bình luận có 0 phản hồi
Thiếu giáo dục tý tuổi đã cho dùng điện thoại bây giờ đa có hậu quả
Bình luận có 0 phản hồi
Về nhà đi con
Bình luận có 0 phản hồi
Thời buổi bh k tin đc bất kì một ai cả 😌
Bình luận có 0 phản hồi
Ở đâu thì liên lạc với gia đình đi cháu. Bố mẹ lo lắng lắm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi nhận số tiền 3 triệu USD“cảm ơn” từ Phạm Nhật Vũ, ông...
Bị người dân phản ánh, lãnh đạo cơ quan sử dụng xe biển xanh chở...
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế gặp mặt 250 phụ nữ làm việc...