Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:21 AM (GMT+7)

Bạc Liêu tóm gọn 50 quái xế đua xe trái phép

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 20:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 13.4, Thiếu tá Huỳnh Chí Phong, Phó đội trưởng Đội cảnh sát trật tự cơ động, Công an thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, qua phản ánh của người dân, đơn vị đã bố trí lực lượng theo dõi và đã tóm gọn băng đua xe với hơn 50 đối tượng.

   

Bước đầu, Công an Bạc Liêu đã làm rõ 10 đối tượng cầm đầu, tạm giữ 10 xe gắn máy có liên quan. Theo các đối tượng khai nhận, chúng đã tụ tập đua xe nhiều lần. Tất cả số xe máy của bọn “quái xế” đều được thay đổi kết cấu như tháo bửng, đôn dên, đôn nòng cho xe chạy mạnh, nhanh, tiếng nẹt pô nổ lớn.

Băng nhóm đua xe này chia thành 2 nhóm ở 2 địa bàn huyện Vĩnh Lợi và thành phố Bạc Liêu với khoảng 40 xe đua,và hơn 50 đối tượng tham gia, hầu hết ở độ tuổi 15-16, trong đó có nhiều đối tượng bỏ học, lang thang, không nghề nghiệp ổn định. Cá biệt, có một số học sinh đang học tại một số trường trung học phổ thông cũng tham gia vào băng nhóm này. Hằng đêm các đối tượng này tụ tập thành băng nhóm chạy xe lạng lách, đánh võng, nẹt pô inh ỏi, làm náo loạn và kinh hoàng trên các tuyến đường chính trong nội ô thành phố Bạc Liêu, gây bức xúc và sợ hãi trong nhân dân.

Hiện cơ quan điều tra Công an Bạc Liêu tiến hành làm rõ, xử lý nghiêm theo pháp luật băng quái xế manh động này để đem lại bình yên cho nhân dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...