Thứ Hai, ngày 21/01/2019 22:57 PM (GMT+7)

Bác tin bịa đặt "7 công an Lai Châu bị bắn chết"

authorVinh Duy Thứ Hai, ngày 26/06/2017 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.6, trên mạng xã hội Facebook mang tên Hà Quốc Huy và Thái Văn Đường đã đăng tải thông tin “7 công an bị bắn chết”. Thông tin này đang làm nóng dư luận xã hội.

   

Từ thời điểm 20h08 ngày 25.6 đến 9h19 ngày 26.6, thông tin này được đăng trên Facebook có tên Thái Văn Đường đã có hơn 1.900 lượt thích, 341 bình luận, 32 lượt chia sẻ.

Sáng nay, 26.6, phóng viên Dân Việt đã làm việc với Công an tỉnh Lai Châu để làm rõ nội dung Facebook Thái Văn Đường đưa tin như trên. Người phát ngôn Công an tỉnh Lai Châu - Thượng tá Phạm Hải Đăng, Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp, khẳng định: “Đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn. Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã báo cáo lãnh đạo tỉnh Lai Châu, phối hợp với công an các tỉnh để truy tìm các đối tượng thông tin sai sự thật”.

 bac tin bia dat "7 cong an lai chau bi ban chet" hinh anh 1

Đại tá Bùi Gia Lượt, Phó Giám đốc Sở Công an Lai Châu thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Phong Thổ (Lai Châu).

Đến thời điểm hiện tại, không thể tìm thấy trang Facebook của Hà Quốc Huy, chỉ còn trang của Thái Văn Đường vẫn hiển thị thông tin sai sự thật.

 bac tin bia dat "7 cong an lai chau bi ban chet" hinh anh 2

 bac tin bia dat "7 cong an lai chau bi ban chet" hinh anh 3

Công an tỉnh Lai Châu thường xuyên nắm bắt địa bàn, tuyên truyền, hướng dẫn người dân hiểu và làm theo quy định pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến việc mở rộng điều tra vụ án tại Công ty cổ phần Hóa...
Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi...