Thứ Ba, ngày 23/10/2018 11:09 AM (GMT+7)

Bàn chân phụ nữ trong bể lọc giấy

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa 9/6, công nhân vận hành máy bơm bột làm giấy của Nhà máy giấy Mỹ Hương tại An Lão, Hải Phòng phát hiện có một bàn chân người trong số bột giấy được bơm từ bể số 3 lên sàng lọc.

   

Công an huyện An Lão phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP và Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP tiến hành điều tra, phát hiện nắp rào sắt miệng bể số 3 (có thể tích hơn 100m khối) đã bị rơi xuống lòng bể.

Hiện trường xảy ra tai nạn

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Hằng, công nhân điều khiển máy đánh bột, đã được tìm thấy trong bể số 3. Qua khám nghiệm, thi thể nạn nhân còn có nhiều vết thương lớn khác.

Một số công nhân cùng tổ làm việc với chị Hằng cho biết: Vào 6h ngày 9-6, chị Hằng có mặt tại vị trí làm việc ở bể số 3. Trong quá trình làm việc, một số người còn nhìn thấy chị, nhưng đến giờ nghỉ ăn trưa (lúc 11h) không thấy chị Hằng, mọi người cho rằng chị tranh thủ về nhà ở gần đó.

Kiểm tra băng camera, thấy ghi được hình ảnh của chị Hằng đi vào khu vực bể lúc 8h cùng ngày, sau đó không phát hiện gì khác. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng khi chị Hằng làm vệ sinh trên nắp bể số 3 đã bị han gỉ, bị gãy và rơi xuống lòng bể nên va vào cánh quạt đánh bột dẫn đến bị cắt chân và tử vong.

Chị Hằng sinh năm 1985, quê ở tỉnh Tây Ninh, có một con gái còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mới vào làm việc tại nhà máy được sáu tháng nay.

Theo ANHP
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...