Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 18:02 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 10/05/2014 13:47 PM (GMT+7)

Bạn gái hành khách MH370 bị dọa giết từ số máy Trung Quốc

“Ta đang đến và sẽ giết bà kế tiếp” là lời đe dọa mà bạn gái của hành khách Mỹ Philip Wood trên chuyến bay mất tích MH370 nhận được từ một đầu số ở Trung Quốc.

   
NBC News đưa tin, bà Sarah Bajc, bạn gái của ông Philip Wood, một trong 239 người có mặt trên chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích kể từ ngày 8.3 nhận được tin nhắn dọa giết từ một đầu số Trung Quốc. Đầu số này cũng nhiều lần gọi đến đe dọa, quấy rối bà Sarah Bajc.

Bà
Bức ảnh thân mật của bà Sarah Bajc (trái) và bạn trai, ông Philip Wood, một trong 239 người có mặt trên chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines mất tích kể từ ngày 8.3.

Thậm chí, căn hộ của bà Sarah Bajc còn bị đột nhập 2 lần. Lần đầu tiên căn hộ bị đột nhập, Sarah Bajc cho biết, thời điểm đó, quản gia của gia đình vắng nhà và khi trở về nhà, bà phát hiện mã an toàn của căn hộ đã bị thay đổi.

Kể từ đó, các cuộc gọi quấy nhiễu và tin nhắn đe dọa bắt đầu được gửi tới bà. Các cuộc gọi này chỉ chấm dứt khi bà trình báo sự việc với Cục điều tra liên bang Mỹ và các nhân viên FBI bắt đầu vào cuộc điều tra.

Bà
Bà Sarah Bajc đứng trước tấm bảng ghi chằng chịt lời cầu nguyện dành cho các hành khách xấu số trên chuyến bay MH370.

Trước khi người bạn trai Philip Wood, 51 tuổi là một quản lý của hãng máy tính IBM tại Malaysia mất tích cùng chuyến bay MH370, bà Sarah Bajc, 49 tuổi, đã lên kế hoạch chuyển từ Bắc Kinh tới Kuala Lumpur để sống cùng ông.

Bajc và Wood đều từng lập gia đình. Họ gặp nhau năm 2011 tại một quán bar ở Bắc Kinh và nhanh chóng chuyển về sống chung cùng con trai riêng của bà Bajc. Hai người dự định xây dựng cuộc sống mới tại Kuala Lumpur và kết hôn trong năm nay.

Sau khi MH370 bị mất tích, bà Bajc có niềm tin mạnh mẽ rằng, MH370 bị bắt cóc, bạn trai bà vẫn còn sống và đang bị bắt làm con tin ở một nơi nào đó. Bajc đã lập các trang Facebook và Twitter kêu gọi "Tìm kiếm Philip Wood" để thu thập và chia sẻ các thông tin về chuyến bay.
Theo Phương Đăng (theo Daily Mail) (Phương Đăng (theo Daily Mail))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...