Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 14:39 PM (GMT+7)

Bàn giao 8 triệu ý kiến góp ý sửa đổi Hiến pháp

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 08:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sáng qua (1.4), Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã tổ chức bàn giao cho Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 bản tổng hợp ý kiến nhân dân tham gia góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

   

Bản tổng hợp tập hợp hơn 8 triệu ý kiến của các tầng lớp nhân dân góp ý sửa đổi Hiến pháp 1992. Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm cho biết: Ba tháng qua, MTTQ Việt Nam đã nhận được ý kiến góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực từ T.Ư đến cơ sở. Ông Huỳnh Đảm khẳng định: Thời gian tới, MTTQ cùng các tổ chức thành viên, phối hợp với chính quyền các cấp tiếp tục tạo mọi điều kiện và có những hình thức phù hợp để tập hợp thêm ý kiến của nhân dân cho đến ngày 30.9.

Thay mặt Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu trân trọng cảm ơn MTTQ Việt Nam đã tập hợp được kết quả trí tuệ, tâm huyết, nguyện vọng của nhân dân và các tổ chức thành viên nhằm góp phần tiếp tục hoàn thiện Dự thảo để Hiến pháp năm 1992 sửa đổi thực sự là kết tinh trí tuệ, ý chí của toàn dân, đáp ứng được những yêu cầu phát triển, đổi mới đất nước. Ủy ban Dự thảo sẽ chỉ đạo Ban biên tập nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu đầy đủ tất cả các ý kiến của nhân dân gửi đến để tiếp tục hoàn thiện, chỉnh lý việc sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đã phải tha thiết...