Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:49 PM (GMT+7)

Ban Nội chính T.Ư quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở Tây Bắc

authorĐình Dương Thứ Tư, ngày 09/08/2017 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 9.8, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc khắc phục thiệt hại do mưa lũ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Đình Trạc, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng Ban Nội chính T.Ư và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên của Ban.

   

 ban noi chinh t.u quyen gop ung ho dong bao bi lu lut o tay bac hinh anh 1  

Các vị lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên Ban Nội chính T.Ư quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Tây Bắc khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra. (Ảnh: Tạ Anh Hưng)

Những ngày qua, từ 1 - 7.8, tại các tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu đã xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về người, nhà cửa và cơ sở hạ tầng của nhà nước và nhân dân, đặc biệt là tại các huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và Mường La, tỉnh Sơn La vào rạng sáng ngày 3.8; tổng thiệt hại ước tính hơn 940 tỷ đồng.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, cán bộ, công chức, nhân viên Ban Nội chính Trung ương đã đóng góp mỗi người ít nhất 1 ngày lương để ủng hộ, chia sẻ kịp thời cùng đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ khắc phục khó khăn, hoạn nạn. Tổng số tiền quyên góp được là trên 50 triệu đồng sẽ nhanh chóng được chuyển đến các gia đình, địa phương bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...