Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 06:05 AM (GMT+7)

Bạn trai của nữ sinh bị hiếp dâm tập thể lên tiếng

author Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người bạn trai của nữ sinh 23 tuổi đã qua đời sau vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt ở New Delhi đã lần đầu tiên lên tiếng hôm 5.1 kể từ sau thảm kịch.

   

“Tôi có thể nói gì được đây. Những gì kinh khủng mà tôi đã phải chứng kiến là điều chưa từng thấy. Tôi đã cố gắng chống lại bọn chúng, rồi van vỉ chúng hãy buông tha cho cô ấy,” người bạn trai nói trong một cuộc phỏng vấn với AFP qua điện thoại từ Gorakhpur, một thị trấn ở bang Uttar Pradesh.

Vụ việc gây căm phẫn này xảy ra hôm 16.12. Sau khi cùng bạn gái xem xong bộ phim “Life of Pi” ra về, cô sinh viên Y khoa 23 tuổi đã cùng bạn trai vẫy đi nhờ xe buýt. Họ không thể ngờ rằng đó là chuyến xe buýt định mệnh.

600 người đã tham gia buổi đánh đàn tưởng niệm nạn nhân vụ hiếp dâm tập thể

Sáu người đàn ông trên xe đã thay nhau hãm hiếp cô gái trước mặt bạn trai, đánh đập hai người bằng một tuýp sắt trước khi ném họ xuống xe.

Tài liệu của cảnh sát cho thấy những kẻ thủ ác còn định cán chết cô gái ngay tại chỗ, nhưng người bạn trai đã kéo kịp thời.

Tuy vậy, đến ngày 29.12, cô gái đã tử vong do bị đa chấn thương vùng ruột và tổn thương não, dù đã được đưa sang Singapore điều trị.

Sau đó, thi thể cô được chuyển về Ấn Độ và gia đình đã tổ chức một lễ tang kín đáo trước khi tiến hành hỏa táng. Bạn bè cô gái cho biết cô và bạn trai dã dự định làm lễ thành hôn vào tháng Hai năm nay.

Nhưng một đám cưới như mơ đã không bao giờ diễn ra.

Hôm 3.1, 5 trong số 6 kẻ thủ ác đã bị truy tố các tội giết người, hiếp dâm và bắt cóc. Nếu bị kết tội, những tên này có thể lãnh án tử hình.

Theo Vietnam+
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Sau khi có thông tin phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ không thừa nhận...
Dù năm nay đã hơn 80 tuổi, nhưng khi nói về người học trò cũ của...