Thứ Ba, ngày 18/09/2018 21:29 PM (GMT+7)

Bán xe Mercedes với giá... 30 triệu đồng

author Thứ Bảy, ngày 17/12/2011 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thái cùng Kha đã đột nhập nhà ông Thường (Hà Nội), lấy cắp một xe máy SH trị giá 100 triệu đồng và một ôtô Mercedes-C250 trị giá 1,5 tỉ đồng. Sau đó, hai bị can mang chiếc Mercedes về Thái Nguyên bán với giá 30 triệu đồng.

   

Ngày 16.12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) công bố kết quả điều tra đường dây trộm cắp ôtô, xe máy lớn, thu giữ 54 xe tang vật, khởi tố 21 bị can, đã bắt tạm giam 12 bị can.

Trong số các bị can có Mai Ngọc Thái cùng Lê Văn Kha (đều trú tại Thái Nguyên) đã đột nhập nhà ông Nguyễn Quý Thường (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), lấy cắp một xe máy SH trị giá 100 triệu đồng và một ôtô Mercedes-C250 trị giá 1,5 tỉ đồng.

Sau đó, hai bị can mang chiếc Mercedes về Thái Nguyên bán với giá 30 triệu đồng.

Thượng tá Đào Văn Hoàn, phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, cho biết đây là nhóm bị can đã gây ra 32 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn Hà Nội, cơ quan công an thu hồi được một ôtô và 53 xe máy các loại, tổng giá trị số tài sản này lên trên 6 tỉ đồng.

Ông Hoàn cho biết thủ đoạn của nhóm trộm cắp chuyên nghiệp này là sử dụng kích ôtô, tuôcnơvit cạy phá cửa sổ, ô thoáng nhà dân hoặc đột nhập từ tầng tum vào nhà để trộm tài sản.

Toàn bộ số xe trộm được, các bị can làm giả giấy tờ và biển số, rồi đem đi Thái Nguyên bán lại với giá rẻ từ 20-30 triệu đồng.

Theo Tuổi Trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong ánh sáng nhấp nháy từ những chiếc đèn công suất lớn không...
Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó...
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lai Châu cho biết đã ra...