Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:42 AM (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

authorTuệ Linh - Vinh Duy Thứ Hai, ngày 12/03/2018 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (12.3), một số người dân và học sinh tại trung tâm xã Thanh Chăn (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới mương nước.

   
Trao đổi nhanh với PV Dân Việt, ông Cà Văn Chính - Trưởng Công an (CA) xã Thanh Chăn - cho biết: "Sáng nay, một số em học sinh đi học và người dân đi làm qua đoạn bờ mương gần Trường THCS xã Thanh Chăn thì phát hiện một chiếc xe máy nằm ngang ở bờ mương. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã báo tin lên chính quyền xã. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Thanh Chăn đã có mặt tại hiện trường. Đến nơi, chúng tôi chỉ thấy chiếc xe máy mà không thấy có người ở đó".

 bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong duoi muong nuoc hinh anh 1

Kênh mương đại thủy nông trung tâm xã Thanh Chăn nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. Nguồn: Tuân Hery.

Khi lực lượng chức năng nhấc xe lên kiểm tra thì phát hiện đây là xe của người dân ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên. Sau đó, Công an xã Thanh Chăn gọi điện cho Công an xã Thanh Nưa thì biết được tối qua, ông T.V.H, người dân tộc Thái (SN 1973, trú tại đội 22, xã Thanh Nưa) có đi khỏi nhà và sau đó người nhà không liên lạc được. Sau khi phối hợp cùng gia đình, lực lượng chức năng tìm kiếm dọc kênh mương trên địa bàn xã Thanh Chăn thì phát hiện thi thể ông H nằm cách chỗ ngã xe khoảng 500m.

"Sau khi hoàn tất thủ tục, chúng tôi đã bàn giao thi thể ông H cho gia đình về lo hậu sự theo phong tục. Theo thông tin bên gia đình nạn nhân cung cấp, ông T.V.H đi khỏi nhà từ 22h tối qua. Trước lúc đi ông H đã uống khá nhiều rượu. Đến nửa đêm gia đình gọi điện cho nạn nhân nhưng không liên lạc được" - vị Trưởng CA xã này cho biết thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...