Thứ Hai, ngày 24/09/2018 23:04 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/05/2014 18:12 PM (GMT+7)

Bằng mọi cách, Bình Dương sẽ lấy lại lòng tin của nhà đầu tư

Ông Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương – Người phát ngôn, cho biết: Bằng mọi cách Bình Dương sẽ lấy lại lòng tin của nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp an tâm đầu tư làm ăn lâu dài.

   

 bang moi cach, binh duong se lay lai long tin cua nha dau tu hinh anh 1
Thiếu tướng Võ Thành Đức, GĐ Công an tỉnh Bình Dương, cam kết bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho các nhà đầu tư tại Bình Dương. Ảnh chụp sáng 20.5 tại cuộc tiếp xúc doanh nghiệp bị thiệt hại tại KCN VSIP – Bình Dương

Ông Trần Văn Nam phát biểu tại cuộc tiếp xúc doanh nghiệp bị thiệt hại tại KCN VSIP – Bình Dương sáng nay, 20.5:

"Tôi có thể hôm nay chưa nói hết được các giải pháp, chỉ mới nói rằng chúng tôi quyết khôi phục hình ảnh Bình Dương, uy tín Bình Dương bằng các giải pháp cụ thể mà trước đây Bình Dương đã làm, đã gây dựng được lòng tin thì tỉnh phải cố gắng nhiều hơn nữa, có thể gấp nhiều lần hơn nữa để sớm khôi phục lòng tin.

Chúng tôi khẳng định rằng trước mắt phải cam kết không để xảy ra tình trạng tương tự. Tiếp tục thực hiện đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Chia sẻ với doanh nghiệp, hiện chúng tôi đang tìm các giải pháp tốt nhất. Từng người Bình Dương sẽ làm, sẽ cố gắng từng việc làm cụ thể của mình".

 bang moi cach, binh duong se lay lai long tin cua nha dau tu hinh anh 2
Công nhân rộn ràn vào ca tại KCN VSIP- Bình Dương. Ảnh chụp vào sáng 20.5

“Dù khó khăn đến mấy, chúng tôi quyết tâm bằng cả trách nhiệm và cam kết với nhà đầu tư bằng sự tín nhiệm của mình để nỗ lực khôi phục lại hình ảnh đã mất, tạo lòng tin cho nhà đầu tư, vượt qua khó khăn để doanh nghiệp sớm trở lại đà tăng trưởng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động” - người phát ngôn xúc động nói.

Đến hôm nay, gần 95% doanh nghiệp đã nối lại sản xuất. Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng, thiệt hại đã nhanh chóng khắc phục, sản xuất trở lại.

Trả lời về câu hỏi của nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP1 về đảm bảo tình hình an ninh trật, Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết: “Tôi xin gửi lời xin lỗi trân trọng đến toàn thể doanh nghiệp thiệt hại trong sự việc đáng tiếc vừa qua”.

Đến hôm nay, Công an Bình Dương đã bắt giữ các đối tượng gây rối và hứa với các doanh nghiệp bị thiệt hại sẽ đưa các đối tượng này ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật Việt Nam.

Ông Đức nói rõ: Việt Nam chưa bao giờ dung túng những kẻ xấu lợi dụng việc yêu nước để phá hoại, làm sai pháp luật và đi ngược lại giao bang tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mất lòng tin nhà đầu tư.

Theo Lộc Hưng (Lộc Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...