Thứ Năm, ngày 20/09/2018 17:53 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 13:49 PM (GMT+7)

Băng nhóm giang hồ thuê nhà trọ mở dịch vụ "gái gọi"

Các đối tượng “biến” nhà trọ của mình thành nơi mở dịch vụ “gái gọi”, tập kết, đưa đón nhân viên nữ đến các quán karaoke trên địa bàn. Để tiện làm ăn, các đối tượng mua vũ khí thô sơ, nếu có tranh chấp với nhóm làm ăn khác sẽ đưa ra sử dụng.

   
Ngày 26.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Tây Hồ cho biết đang điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ vũ khí của nhóm đối tượng thuê trọ trên đường Nước Phần Lan (phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội).

Số vũ khí cơ quan công an thu giữ.
Số vũ khí cơ quan công an thu giữ.

Trước đó, khoảng 3h ngày 23.5, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Tứ Liên tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, phát hiện 2 nam thanh niên đang đi bộ có nhiều biểu hiện nghi vấn. Bị yêu cầu kiểm tra hành chính, 2 nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Tại trụ sở Công an phường Tứ Liên, 2 nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Văn Khoa (SN 1995) và Nguyễn Văn Cương (SN 1991), cùng tạm trú tại đường Nước Phần Lan, phường Tứ Liên. Kiểm tra nơi thuê trọ của 2 đối tượng này, cơ quan công an phát hiện một túi vải chứa 2 con dao chọc tiết lợn, 2 dao quắm, 5 dao hàn tuýp sắt…

Khai nhận về số vũ khí trên, Khoa và Cương cho hay, cuối tháng 4.2014, Khoa, Cương và một nhóm đối tượng cùng nhau thuê trọ tại đường Nước Phần Lan. Tuy nhiên, nơi đây không chỉ là nơi trú ngụ, bọn chúng còn cải tạo thành nơi mở dịch vụ gái gọi, với kế hoạch tập kết, đưa đón nhân viên nữ đến các quán karaoke trên địa bàn.

Để tiện làm ăn, Khoa và Cương về quê mua, chế tạo các vũ khí thô sơ, sau đó vận chuyển về nơi thuê trọ cất giữ. Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với nhóm làm ăn khác, các đối tượng sẽ đưa vũ khí ra sử dụng. Song, chỉ được một thời gian ngắn, công việc “chăn dắt” gái gọi của nhóm đối tượng này bị đổ bể do một số nữ nhân viên bỏ đi. Các đối tượng đang chuẩn bị chuyến làm ăn mới thì đã bị cơ quan công an phát hiện, thu giữ.
Theo Dân trí (Theo Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...